Tặng ngay gói bảo hiểm quyền lợi lên tới 50 triệu đồng khi mở thẻ tín dụng PVcomBank

Chia sẻ:

Từ nay đến ngày 7/9/2021, PVcomBank triển khai ưu đãi mở thẻ tín dụng miễn phí và tặng thêm gói bảo hiểm Ung thư vú dành cho các khách hàng sở hữu BHNT Prudential phát hành tại PVcomBank.

Xuất phát từ mong muốn được chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường của cuộc sống, từ 10/6/2021 đến 7/9/2021, PVcomBank dành tặng khách hàng chương trình "Mở thẻ đặc quyền – An yên cuộc sống" với ưu đãi hấp dẫn, mang đến giải pháp chi tiêu thông minh cho người tiêu dùng. Cụ thể các khách hàng có hợp đồng BHNT Prudential phát hành thông qua hệ thống PVcomBank khi kích hoạt thẻ PVcomBank Mastercard trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm Ung thư vú có quyền lợi bảo vệ lên tới 50 triệu đồng. Phần quà đặc biệt này sẽ giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hoặc dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu như một món quà đầy ý nghĩa. Đây cũng chính là “tấm khiên” vững chắc mà PVcomBank muốn dành tặng cho các khách hàng của mình nhằm bảo vệ những rủi ro có thể gặp phải trong tương lai, giúp khách hàng yên tâm vui sống và tận hưởng hạnh phúc.

Triển khai chương trình “Mở thẻ đặc quyền – An yên cuộc sống”, PVcomBank đã và đang mang đến giải pháp tài chính hiệu quả là chiếc thẻ tín dụng “quyền năng” đồng thời cung cấp “công cụ” bảo vệ sức khỏe thiết thực, giúp khách hàng có thể trải nghiệm lợi ích kép khi sử dụng thẻ của Ngân hàng. Với hệ thống thẻ tín dụng đa dạng, đáp ứng chuyên sâu nhu cầu tiêu dùng của từng nhóm khách hàng, cùng những chính sách ưu đãi đặc quyền như: tích điểm đổi quà VinID hoặc dặm thưởng Bông sen vàng (Vietnam Airlines); trả góp lãi suất 0%; dịch vụ Fast Track – Fast Checkin tại sân bay Nội Bài; miễn phí mở tài khoản số đẹp; hoàn phí tái tục bảo hiểm Prudential v.v...,  khách hàng của PVcomBank không chỉ nhận được quyền lợi về mặt tài chính mà còn được trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại khác. Trong thời gian tới, Ngân hàng cũng sẽ tiếp tục triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ, đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng, bắt nhịp xu thế và đem lại những lợi ích vượt trội cho người sử dụng.

Thể lệ chương trình vui lòng xem tại đây.

Thông tin chi tiết gói bảo hiểm 50 triệu đồng vui lòng xem tại đây.