PVcomBank tiếp tục miễn phí đổi thẻ chip nội địa đến hết 30/9/2021

Chia sẻ:

Từ nay đến hết ngày 30/9/2021, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tiếp tục miễn phí chi phí chuyển đổi thẻ ATM từ sang thẻ ATM chip phi tiếp xúc (Chip Contactless) cho mọi khách hàng.

Doi-the-chip-noi-dia_ATM

Mẫu thẻ chip tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc của PVcomBank.

Với mục tiêu tăng cường an toàn bảo mật cho khách hàng, việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc – Contactless là xu hướng chung trên thế giới. Công nghệ thẻ chip sẽ hạn chế tình trạng đánh cắp thông tin thẻ cũng như các nguy cơ mất an toàn khác và mang đến nhiều tiện ích trong giao dịch, góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt bởi thông tin nằm trong chip được mã hóa và chỉ có ngân hàng phát hành mới đọc được dữ liệu trong thẻ, tội phạm sẽ không thể đánh cắp dữ liệu để chế tạo thẻ giả.

Không chỉ giúp gia tăng tốc độ xử lý, tiện ích trong giao dịch và mức độ an toàn bảo mật thông tin, yếu tố Contactless của thẻ chip còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán nhanh chóng - tiện lợi. Chỉ với một chạm hoặc có thẻ được tích hợp trên điện thoại thông minh, người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không cần dùng tới tiền mặt như khi đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hàng ăn nhanh, quán café … hay các dịch vụ công chỉ với một lần chạm giúp giảm chi phí cho xã hội, đảm bảo khoảng cách an toàn trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp như hiện tại.

Mặc dù có số lượng thẻ nội địa lưu hành nhiều cũng như hệ thống EDC và ATM rộng khắp, chi phí để chuyển đổi thẻ sẽ rất lớn nhưng PVcomBank đã và đang tiếp tục duy trì chính sách chuyển đổi miễn phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc cố gắng chuyển đổi trong thời gian sớm nhất cho thấy rằng PVcomBank luôn mong muốn mang tới cho khách hàng một sản phẩm thẻ công nghệ Chip Contactless bảo mật hơn, gia tăng sự thuận tiện trong thanh toán, rút ngắn thời gian giao dịch.

Chỉ cần đến điểm giao dịch của PVcomBank, cung cấp CMT/CCCD, thẻ từ PVcomBank và điền vào phiếu yêu cầu, khách hàng đã hoàn tất chuyển đổi thẻ. Việc chuyển đổi không mất bất cứ chi phí nào và ưu đãi này sẽ được PVcomBank áp dụng cho đến hết ngày 30/9/2021.

Có thể nói, việc chuyển đổi thẻ chip nội địa là xu thế phát triển tất yếu hiện nay trong bối cảnh tình trạng tội phạm công nghệ cao ngày càng gia tăng. Thực hiện chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ sử dụng công nghệ Chip Contactless không chỉ là cách khách hàng tự bảo vệ quyền lợi của mình mà còn là thể hiện vai trò, trách nhiệm lớn lao của mỗi người trong việc đóng góp vào công cuộc hiện đại hóa xã hội, phát triển đất nước. PVcomBank luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thủ tục chuyển đổi thẻ thông qua Tổng đài CSKH 24/7: 1900 5555 92 (tất cả khách hàng)1800 5555 92 (hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên) hoặc hỗ trợ miễn phí tại các quầy giao dịch trên toàn hệ thống.

(PVcomBank)