Thứ 3 hàng tuần: Miễn phí hoặc giảm tới 70% khi mở mới tài khoản đẹp như ý

Chia sẻ:

Sở hữu  tài khoản số đẹp hiện đang  là xu hướng và trở nên phổ biến với nhiều người, bởi đó không chỉ thể hiện phong cách sống của cá nhân mà còn mang nhiều ý nghĩa về tinh thần, mang đến tài lộc và may mắn. Thấu hiểu điều đó, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) áp dụng ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “Ngày vàng số đẹp”, miễn phí hoặc giảm tới 70% khi khách hàng mở mới tài khoản cá nhân số đẹp cùng nhiều lợi ích đi kèm.

Vào thứ 3 hàng tuần, khách hàng có cơ hội sở hữu tài khoản số đẹp với mức phí siêu ưu đãi.

Thông thường, khi mở tài khoản tại ngân hàng, mỗi người sẽ được cung cấp dãy số ngẫu nhiên, không theo quy luật có độ dài từ 9 – 14 chữ số theo quy định. Bởi vậy, khách hàng rất khó để nhớ được khi thực hiện giao dịch, thanh toán. Tuy nhiên, nếu dãy số đó là những con số mang ý nghĩa tài lộc, may mắn hoặc trùng với số điện thoại, ngày sinh nhật, với dấu mốc thời gian quan trọng thì sẽ dễ nhớ, thuận tiện hơn rất nhiều cho chủ tài khoản, đồng thời người dùng còn cảm thấy an tâm, hứng khởi mỗi khi giao dịch.

Với mong muốn nhiều khách hàng có cơ hội được dễ dàng tiếp cận và sở hữu tài khoản số đẹp, mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc, an khang cho cuộc sống, từ nay cho đến hết ngày 31/12/2021, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại Ngày vàng số đẹp dành cho tất cả các khách hàng cá nhân mở mới tài khoản. Theo đó, vào ngày thứ 3 hàng tuần, khách hàng có thể chọn 3 số cuối tài khoản hoàn toàn miễn phí, hoặc nhận mức giảm từ 30% - 70% khi chọn từ 4 – 9 số theo ý mình. Để sở hữu tài khoản như ý này, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức thu phí 01 lần hoặc tạm khóa số dư. Ngoài ra, vào thứ 5 hàng tuần, PVcomBank còn giảm sâu từ 40% – 80% cho những khách hàng mở mới nhiều số tài khoản đẹp với hình thức thu phí 01 lần.

Khi nhắc tới tài khoản số đẹp tại ngân hàng, nhiều người cho rằng chỉ những khách hàng VIP, khách hàng doanh nghiệp, những người chủ kinh doanh hoặc những khách hàng cá nhân có thu nhập cao, điều kiện tài chính tốt mới dễ dàng có được. Tuy nhiên, với chương trình Ngày vàng số đẹp của PVcomBank, mọi khách hàng đều có cơ hội được tiếp cận và sở hữu một số tài khoản đẹp, theo đúng sở thích và mong muốn với chi phí chỉ từ 0 đồng.

Được chính thức triển khai từ năm 2020, dịch vụ cung cấp tài khoản số đẹp theo yêu cầu của PVcomBank đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Mở tài khoản tại PVcomBank và sử dụng gói tài khoản thanh toán đồng nghĩa với việc khách hàng vừa nhận được sự chăm sóc tận tâm, dịch vụ hiện đại, sản phẩm tiện ích đi kèm, vừa được miễn phí giao dịch trên Ngân hàng điện tử, bao gồm: giao dịch nạp tiền điện thoại (Topup), thanh toán hóa đơn (Billing, Auto Billing), chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền nhanh 24/7…, mang tới những trải nghiệm thanh toán đáng nhớ, giúp khách hàng thêm thảnh thơi, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Thông tin chi tiết về chương trình Ngày vàng số đẹp, khách hàng vui lòng xem thêm tại đây. Hoặc liên hệ qua số Hotline 24/7 - 1900 5555 92 để được hỗ trợ khi cần thiết!

(PVcomBank)

PVcomBank giải tỏa tâm lý lo lắng về tài chính cho khách hàng với gói...
Tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng cá nhân vượt qua những thách thức...
Chi tiết
Hướng dẫn đổi quà từ điểm thưởng khách hàng thân thiết và dặm Bông Sen...
Điểm thưởng tích lũy từ mọi chi tiêu qua thẻ tín dụng PVcomBank có thể...
Chi tiết