PVcomBank giải tỏa tâm lý lo lắng về tài chính cho khách hàng với gói vay 9.000 tỷ đồng

Chia sẻ:

Tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng cá nhân vượt qua những thách thức mới của nền kinh tế thị trường, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai gói vay tài chính có hạn mức 9.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi, thủ tục cấp vốn và quy trình giải ngân nhanh gọn.

Năm 2020, dịch Covid-19 đã tác động lớn tới nền kinh tế nói chung, tạo ra nhiều thách thức và khó khăn cho thị trường. Bước sang năm 2021, với tiến độ sản xuất vắc-xin phòng virus Covid-19 hiện tại, dịch bệnh có hy vọng sẽ được kiểm soát khống chế, tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất, kinh doanh phục hồi mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, trong 6 tháng đầu năm, các lĩnh vực được đánh giá có nhiều tiềm năng phục hồi, tăng trưởng mạnh gồm có: bán buôn bán lẻ (55,8-57,7%); xuất nhập khẩu (54,8-56,7%); phục vụ nhu cầu đời sống (44,2-45,2%); xây dựng (38,5-44,2%)… Đây cũng là những lĩnh vực được các tổ chức tín dụng tập trung cho vay. Điều này tạo điều kiện lý tưởng để người dân tái thực hiện các kế hoạch tài chính cho cuộc sống cũng như tiếp tục các hoạt động kinh doanh còn dang dở trong năm nay.

Với mong muốn đồng hành cùng các khách hàng cá nhân nhanh chóng vượt qua thách thức của thị trường để đón nhận cơ hội, có được thành công, PVcomBank triển khai gói vay với hạn mức 9.000 tỷ đồng. Gói vay áp dụng cho mọi nhu cầu vay cá nhân từ mua nhà, mua ô tô, vay kinh doanh cho đến vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi, quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản.

Khi tiếp cận với các gói vay từ các tổ chức tài chính, khách hàng thường có tâm lý e ngại về thủ tục, quy trình, lãi suất, tài sản đảm bảo… Nắm bắt được tâm lý này, PVcomBank đã xây dựng quy trình, cơ chế cho vay tối giản. Với gói vay này, khách hàng giờ đây không còn lo lắng nhờ chính sách cởi mở, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cơ chế vay vốn linh hoạt, quy trình phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt, lãi suất dành cho các khoản vay chỉ từ 6,49%/năm còn cho phép khách hàng dễ dàng hiện thực hóa các kế hoạch kinh doanh, ước mơ về tổ ấm khang trang, sở hữu phương tiện đi lại tiện ích, tự tin chi tiêu hàng ngày và có một cuộc sống viên mãn với chi phí hợp lý.

Có thể nói, con người dễ mất cân bằng khi đứng yên một chỗ, và cách tốt nhất để tìm thấy sự cân bằng chính là bước về phía trước. Chính bởi vậy, thay vì lo lắng với đủ mọi rủi ro và khó khăn từ dịch bệnh, khủng hoảng kinh tế hoặc chật vật, tích cóp rất lâu mới có cuộc sống đủ đầy thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình kế hoạch tài chính cá nhân hiện đại, tận dụng thật tốt sự hỗ trợ từ các nguồn lực bên ngoài để luôn lạc quan làm chủ cuộc sống, mang đến cho bản thân và gia đình những điều tốt đẹp nhất.

Hãy để PVcomBank đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình của cuộc sống, sẵn sàng vượt qua thách thức và quên đi mọi trăn trở, ưu phiền về tài chính cho tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về gói vay tài chính của Ngân hàng, vui lòng liên hệ Hotline 24/7 - 1900 55 55 92.

Hướng dẫn đổi quà từ điểm thưởng khách hàng thân thiết và dặm Bông Sen...
Điểm thưởng tích lũy từ mọi chi tiêu qua thẻ tín dụng PVcomBank có thể...
Chi tiết
Tài khoản tiện ích hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hiệu quả
Tài khoản doanh nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi...
Chi tiết