Mở sổ tiết kiệm Online – giải pháp an toàn trong mùa dịch

Chia sẻ:

Nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích vượt trội khi sử dụng các dịch vụ tài chính, giảm nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng, PVcomBank áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất khi mở sổ tiết kiệm Online.

Theo đó, khi mở sổ tiết kiệm trực tuyến, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn 0,3% so với lãi suất giao dịch tại quầy. Chính sách ưu đãi lần này của PVcomBank nhằm khuyến khích người dùng tiếp cận nhiều hơn nữa các dịch vụ Ngân hàng điện tử, qua đó gia tăng lợi ích tài chính, mang lại sự nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng trong mùa dịch.

 Với giải pháp tài chính trực tuyến hữu hiệu giữa “tâm bão” Covid-19, không cần trực tiếp đến điểm giao dịch, khách hàng vẫn có thể linh hoạt lựa chọn kỳ hạn cũng như hình thức đáo hạn sổ tiết kiệm tuỳ theo kế hoạch tài chính cá nhân, chủ động theo dõi, tra cứu thông tin tài khoản một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống tiết kiệm Online của PVcomBank hoạt động thông suốt 24/7, tính bảo mật cao, tất toán nhanh gọn... mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 Hệ thống sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng số của PVcomBank không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng mà còn giúp các khách hàng an tâm giao dịch, đảm bảo sức khỏe trước diễn biến phức tạp của Covid-19.

Ngoài các chính sách ưu đãi, PVcomBank cũng tăng cường hỗ trợ người dùng bằng nhiều dịch vụ trực tuyến nhanh chóng, tiện ích, hoàn toàn không mất phí như như thanh toán “tại gia” chỉ bằng 1 chạm, chuyển tiền nhận ngay 24/7 v.v... cùng những ưu đãi giảm giá mua hàng hấp dẫn khi quẹt thẻ online. 

Có thể nói, những chính sách ưu đãi mà PVcomBank đưa ra thời điểm này như một loại "vắc xin" hữu hiệu giúp tài khoản của khách hàng “miễn nhiễm” với Covid-19, vừa đảm bảo sinh lời vừa mang lại sự an tâm về tài chính. Song song với đó, Ngân hàng cũng hỗ trợ giảm lãi suất, giãn nợ dành riêng cho nhóm khách hàng doanh nghiệp trong thời điểm dịch bùng phát như hiện nay đồng thời áp dụng những chính sách đặc biệt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các cá nhân và tổ chức, đồng thời song hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn. Bên cạnh các chính sách, sản phẩm, dịch vụ Online được tăng cường để phục vụ người dân trong mùa dịch, PVcomBank còn đồng loạt triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống theo khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại Ngân hàng.

 

 (PVcomBank)

PVcomBank thông báo thu giữ tài sản đảm bảo của khách hàng Vũ Thị Kim...
PVcomBank thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của các khách hàng Vũ Thị...
Chi tiết
PVcomBank ra mắt gói vay “Tiếp sức thầy cô, An tâm vượt dịch”
Với mong muốn tiếp sức cho Thầy, Cô giáo và CBNV ngành Giáo dục vượt...
Chi tiết