Thêm nhiều chính sách linh hoạt cho doanh nghiệp khi vay mua ô tô

Chia sẻ:

Hạn mức vay lên tới 85% giá trị phương tiện, lãi suất hấp dẫn, thời gian vay, hoàn vốn kéo dài, linh hoạt trong trả lãi, gốc… là những điểm mới của sản phẩm cho vay mua ô tô tại PVcomBank. Với những chính sách này, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng có cơ hội sở hữu phương tiện phù hợp với điều kiện và nhu cầu của đơn vị mình.

Đối với doanh nghiệp, ô tô là phương tiện giao thông quan trọng, phục vụ các nhu cầu: đi lại, đưa đón CBNV; hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa; kinh doanh vận tải… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn nguồn tiền để dễ dàng sở hữu chiếc xe như ý, nhất là khi tình hình kinh doanh còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố thị trường.

Thấu hiểu và đồng hành với doanh nghiệp, PVcomBank đã triển khai gói vay mua ô tô với nhiều chính sách đặc biệt. Theo đó, PVcomBank kéo dài thời hạn cho vay lên tới 120 tháng, thời hạn cho vay hoàn vốn lên tới 90 ngày, linh hoạt trong phương thức trả lãi và gốc, …giúp khách hàng chủ động hơn về nguồn tài chính của mình. Với hạn mức cho vay lên tới 85% tổng chi phí mua xe và 15 tỷ/doanh nghiệp cùng lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu tài sản với chi phí hợp lý nhất, giảm nỗi lo về tăng giá, biến động thị trường…

Chỉ cần khách hàng là doanh nghiệp có thời gian thành lập 12 tháng trở lên, không phát sinh nợ xấu trong vòng 01 năm đều có đủ điều kiện để tham gia gói vay của Ngân hàng. Riêng với khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ mục đích đi lại, PVcomBank hỗ trợ cho vay đối với doanh nghiệp hoạt động chưa đủ 12 tháng. Việc mở rộng điều kiện cho vay, rút ngắn quy trình thẩm định và phê duyệt hồ sơ cho thấy cam kết của PVcomBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển và hiện thực hóa mọi kế hoạch sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay, mọi hoạt động của doanh nghiệp đều tạm thời bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì vậy, chính sách ưu đãi từ gói cho vay mua ô tô của Pvcombank là cơ hội “vàng” để doanh nghiệp có thể nhanh chóng sở hữu tài sản như mong muốn, chuẩn bị sẵn sàng “tăng tốc” và bứt phá khi dịch bệnh qua đi, thị trường ổn định trở lại.

Với cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm, PVcomBank đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Ngân hàng luôn ưu tiên nghiên cứu nhu cầu, nguyện vọng của các doanh nghiệp về tài chính để đưa ra những giải pháp hỗ trợ hữu ích, thiết thực, đồng hành cùng sự phát triển và đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về gói vay, vui lòng liên hệ: 1900 5555 92.

(PVcomBank)

Chúc mừng những khách hàng tiếp theo nhận thưởng từ CTKM "Mở thẻ đặc quyền,...
Chính thức triển khai từ 10/6/2021, chương trình khuyến mại "Mở thẻ đặc quyền, an...
Chi tiết
PVcomBank Cashback - optimal for spending needs on health and education
PVcomBank Cashback credit card integrates an extremely attractive feature of Point accumulation – Gift redemption...
Chi tiết