PVcomBank miễn phí tài khoản cho khách hàng doanh nghiệp

Chia sẻ:

Nhằm mang đến cho khách hàng những chính sách hỗ trợ tối ưu, từ ngày 18/11/2019, PVcomBank chính thức triển khai chương trình “Giao dịch miễn phí - Tăng trưởng như ý" dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, với các giao dịch tài khoản Doanh nghiệp phát sinh từ thời điểm này, khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí từ PVcomBank bao gồm: phí Quản lý tài khoản, phí Giao dịch tiền mặt và phí Chuyển khoản nội địa.

Việc sử dụng tài khoản doanh nghiệp là hoạt động thường nhật đối với mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, trong những mùa cao điểm kinh doanh, khi các giao dịch tăng cao cả về tần suất và số lượng dòng tiền cần nhận/chuyển, việc miễn phí các loại phí sử dụng tài khoản thực sự là một hỗ trợ về tài chính rất lớn đối với doanh nghiệp.

Với gói tài khoản doanh nghiệp của PVcomBank hiện nay, chủ doanh nghiệp hay các kế toán trưởng có thể thảnh thơi hơn rất nhiều trong việc quản lý tài chính của doanh nghiệp. Các tiện ích E-Banking bảo mật, nhanh chóng, tiện lợi, dịch vụ hỗ trợ chu đáo tận doanh nghiệp, với đội ngũ RM được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng với sự thành công vững bền của mọi khách hàng. Với nền tảng công nghệ không ngừng được đầu tư phát triển, PVcomBank có thể đảm bảo tối ưu các giao dịch tài chính, từ chuyển tiền trong nước đến quốc tế, dịch vụ nộp thuế điện tử, quản lý tài khoản tập trung… 

Không chỉ vậy, PVcomBank còn cung cấp trọn gói Giải pháp tài chính doanh nghiệp với các sản phẩm tín dụng đa dạng, gói trả lương CBNV, các nghiệp vụ bảo lãnh và tài trợ thương mại với quy trình và chính sách nhiều ưu đãi, đáp ứng tối đa lợi ích của khách hàng.

Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp, chương trình miễn phí tài khoản này không chỉ đem tới những giá trị tài chính thiết thực cho khách hàng mà hơn thế nữa, còn tạo đà để doanh nghiệp không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh, tối ưu hiệu quả vận hành hệ thống, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp.

***

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng cho giao dịch tại quầy

  • Chương trình không áp dụng cho các Khách hàng hiện tại có giao dịch tín dụng

  • Chương trình không áp dụng cho các Khách hàng không có tài khoản thanh toán tại PVcomBank

 

(PVcomBank)

Mua vé giá rẻ dùng thẻ PVcomBank
Khách hàng sẽ được nhận ngay tới 400.000 đồng khi mua vé máy bay hoặc...
Chi tiết
Cơ hội trúng iPhone 11 Pro Max khi thanh toán thẻ ATM PVcomBank
Quà tặng dành cho chủ thẻ ATM PVcomBank và sở hữu ứng dụng di động...
Chi tiết