Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Thông báo dừng hạng mục khuyến mại “Hoàn 30% tại Vinmart”

Chia sẻ:

PVcomBank trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng đã và đang nhiệt tình ủng hộ CTKM “Cùng thẻ ATM PVcomBank đón Siêu ưu đãi tại Vinmart” được triển khai từ ngày 27/8 đến 25/9/2018. Nhờ sự tham gia đông đảo của các khách hàng, CTKM đã nhanh chóng tìm ra các chủ nhân của các giải hoàn tiền ngay.

Như thông báo thể lệ chương trình ban đầu, cơ chế hoàn tiền sẽ kết thúc khi hết thời hạn khuyến mại của chương trình hoặc hết hạn mức, tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước. Do đó, PVcomBank trân trọng thông báo: số lượng giải thưởng cùng tổng giá trị giải thưởng đã được hoàn toàn bộ cho các khách hàng đủ điều kiện và hạng mục hoàn tiền 30% sẽ chính thức dừng lại.

Tuy nhiên, nội dung quay số trúng thưởng với chuỗi giải thưởng giá trị lớn vẫn đang chờ đợi các khách hàng may mắn:

01 giải Đặc biệt trị giá     100.000.000 VND/giải

05 giải Nhất trị giá          20.000.000 VND/giải

30 giải Nhì trị giá            10.000.000 VND/giải

Áp dụng với mỗi hóa đơn trị giá 200.000 VND được thanh toán thành công bằng thẻ ATM PVcomBank khách hàng có 01 (một) cơ hội tham gia quay thưởng.

Quý Khách hàng hãy tiếp tục mua sắm để tham gia quay thưởng và đồng hành cùng PVcomBank trong các chương trình hấp dẫn tiếp theo.

Lưu ý: Như thông báo thể lệ chương trình ban đầu, cơ chế hoàn tiền sẽ kết thúc khi hết thời hạn khuyến mại của chương trình hoặc hết hạn mức, tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước. Do đó, PVcomBank trân trọng thông báo: số lượng giải thưởng cùng tổng giá trị giải thưởng đã được hoàn toàn bộ cho các khách hàng đủ điều kiện và hạng mục hoàn tiền 30% sẽ chính thức dừng lại.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

 

(PVcomBank)

“Nối dài đam mê, khám phá bất tận” cho các chủ thẻ PVcomBank Mastercard

Du lịch khám phá những điểm đến mới mẻ là sở thích và đam mê...

Chi tiết

Thêm 2 khách hàng trúng giải đặc biệt tuần của CTKM PVOnline Banking – Đơn...

Theo kết quả quay thưởng tuần 9-10, tổ chức ngày 29/8 vừa qua tại Hội...

Chi tiết