“Tài khoản như ý – Giao dịch miễn phí” cho doanh nghiệp

Chia sẻ:

Miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí giao dịch, miễn phí mở thẻ tín dụng doanh nghiệp … là những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “Tài khoản như ý – Giao dịch miễn phí” mà Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) dành tặng cho khách hàng khi mở Tài khoản doanh nghiệp. Chương trình được áp dụng từ ngày 15/12/2020 – 15/06/2021.

Theo đó, từ ngày 15/12/2020 - 15/6/2021, PVcomBank triển khai chương trình “Tài khoản như ý – Giao dịch miễn phí” dành cho tất cả các khách hàng sử dụng Tài khoản doanh nghiệp tại Ngân hàng. Cụ thể:

Với những tài khoản được mở mới, Khách hàng có thể lựa chọn giữa 02 Gói ưu đãi đối với Tài khoản thanh toán thường và Tài khoản thanh toán số đẹp, bao gồm: miễn phí phí đăng ký sử dụng Internet Banking, phí phát hành thẻ tín dụng doanh nghiệp, phí đăng ký dịch vụ QR code, phí lắp đặt máy POS.

(* Điều kiện nhận ưu đãi xem thêm tại đây)

Vào mùa cao điểm kinh doanh như dịp cuối năm, khi các giao dịch tăng cao cả về tần suất và số lượng dòng tiền cần nhận/chuyển, sử dụng Tài khoản doanh nghiệp do PVcomBank phát hành và tận hưởng những ưu đãi miễn phí về các loại phí sử dụng tài khoản là sự hỗ trợ lớn về tài chính cho các khách hàng.

Đặc biệt, đối với doanh nghiệp, số tài khoản đẹp không chỉ dễ nhớ trong quá trình sử dụng khi đi công tác mà đôi khi còn mang yếu tố về tinh thần, mang tới may mắn, tài lộc trong quá trình hoạt động.

Với nền tảng công nghệ luôn được đầu tư phát triển, mọi giao dịch tài chính của doanh nghiệp từ chuyển tiền trong nước đến quốc tế, nộp thuế điện tử, quản lý tài khoản tập trung… đều được PVcomBank đảm bảo an toàn với ưu đãi tối đa. Bên cạnh đó, các tiện ích E-Banking có tính bảo mật cao, nhanh chóng, tiện lợi cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình, chu đáo từ đội ngũ RM chuyên nghiệp sẽ đồng hành với sự thành công bền vững của khách hàng.

Với Tài khoản doanh nghiệp cùng các Giải pháp tài chính trọn gói do PVcomBank triển khai, khách hàng không những nhận được giá trị thiết thực về kinh tế mà còn như được tiếp sức để không ngừng mở rộng hoạt động hiệu quả kinh doanh, tối ưu hiệu quả vận hành hệ thống, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 5555 92.

(PVcomBank)

“NAPAS liền tay RINH ngay combo Minions” cùng thẻ ATM PVcomBank
Từ nay cho đến hết ngày 30/1/2021, khi sử dụng thẻ ATM PVcomBank Napas để...
Chi tiết
PVcomBank ra mắt thẻ tín dụng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn
PVcomBank vừa cho ra mắt ba dòng thẻ tín dụng mới được thiết kế cho...
Chi tiết