Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Rinh nhiều ưu đãi với ứng dụng Scan&Go cùng thẻ ATM PVcomBank tại hệ thống Vinmart

Chia sẻ:

Từ ngày 16/06/2019 đến hết ngày 30/06/2019, các khách hàng khi sử dụng tính năng Scan&Go và thanh toán trên POS tại hệ thống siêu thị Vinmart bằng thẻ ATM PVcomBank sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời không dùng tiền mặt, chương trình ưu đãi được triển khai dành cho tất cả các khách hàng sở hữu thẻ ATM PVcomBank đồng thời là chủ thẻ VinID khi mua sắm và thanh toán tại tất cả hệ thống siêu thị Vinmart trên toàn quốc.

Cụ thể, với các khách hàng lần đầu sử dụng tính năng Scan&Go để lựa chọn hàng hóa, dịch vụ và có giá trị thanh toán từ 300.000 đồng/hóa đơn trở lên đồng thời đơn hàng được thanh toán thành công bằng thẻ ATM PVcomBank trên POS tại hệ thống siêu thị Vinmart trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được tặng ngay 100 điểm VinID (tương đương 100.000 đồng).

Ngoài ra, với mỗi hóa đơn, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành người may mắn nhận được giải thưởng lớn có tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • 1 Giải nhất – 1 chiếc xe máy điện VinFast Klara trị giá 34.000.000 VND
  • 10 Giải nhì, mỗi giải nhận ngay 1.000 điểm VinID
  • 20 Giải ba, mỗi giải nhận ngay 300 điểm VinID

Chương trình “Quay số trúng thưởng” sẽ được VinID tổ chức vào ngày 17/07/2019 qua hình thức quay số trực tuyến và thông báo kết quả rộng rãi trên Fanpage chính thức của VinID.

Cơ hội mua sắm thả ga tại Vinmart với thẻ ATM PVcomBank và nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón tất cả các khách hàng. Với thẻ PVcomBank, trải nghiệm mua hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

(PVcomBank)

Ngày hội không dùng tiền mặt cùng thẻ ATM PVcomBank

Chọn đồ ưng ý, giá rẻ hết ý mà chẳng cần tiền trong ví với...

Chi tiết

Chúc mừng các khách hàng cuối cùng đã nhận Vali cao cấp từ chương trình...

PVcomBank xin chúc mừng những khách hàng cuối cùng đủ điều kiện nhận Vali cao...

Chi tiết