Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank triển khai sản phẩm mới “Tiết kiệm tích lũy” và chương trình khuyến mại “Tích lũy hôm nay – Quà tặng trao tay”

Chia sẻ:

Thấu hiểu mong muốn thiết lập kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai ngay từ bây giờ của đông đảo đối tượng Khách hàng, PVcomBank đang cung cấp một trong những giải pháp hàng đầu về tài chính hiện nay, sản phẩm có tên Tiết kiệm tích lũy, với rất nhiều tiện ích đáp ứng được các nhu cầu về tài chính của Quý khách hàng:

  • Tích góp các khoản tiền nhỏ ngay để có một số tiền lớn trong tương lai
  • Hưởng lãi suất hấp dẫn có kỳ hạn hàng ngày
  • Linh hoạt về thời gian, số lần và số tiền gửi, bất cứ lúc nào Khách hàng cũng có thể nộp tiền tăng gốc
  • Phương thức gửi đa dạng: Tại Quầy/ Chuyển khoản/ Internet Banking/ Tự động hàng tháng…

Bên cạnh những lợi ích vượt trội trên, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, từ ngày 01/09/2014 đến hết ngày 31/10/2014, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Tích lũy hôm nay - Quà tặng trao tay” dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiết kiệm tích lũy” tại tất cả các Chi nhánh/PGD của PVcomBank trên toàn quốc.

Theo đó, chỉ từ 1 triệu đồng, khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy sẽ được nhận ngay 01 Áo mưa cao cấp, đồng thời có cơ hội tích lũy điểm thưởng tương ứng với số tiền tích lũy trong tài khoản để tham gia đổi quà tặng hấp dẫn vào cuối chương trình.

Chương trình quà tặng ngay:

Quý Khách hàng mở mới sổ tiết kiệm tích lũy trong chương trình khuyến mại sẽ được nhận ngay 01 áo mưa PVcomBank.

Chương trình quà tặng tích lũy:

Trong suốt thời gian triển khai chương trình, Quý khách gửi thêm tiền vào tài khoản tích lũy để tích điểm đổi các quà tặng hấp dẫn từ PVcomBank.

Với kỳ hạn dưới 12 tháng, cứ mỗi 150.000 đồng gửi vào tài khoản tích lũy, Quý khách sẽ đổi được 01 điểm thưởng. Đối với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, cứ mỗi 100.000 đồng tích lũy, Quý khách sẽ đổi được 01 điểm thưởng.

Trong 2 tháng triển khai chương trình, nếu tích lũy đủ từ 200 điểm đến 300 điểm, Quý khách sẽ nhận được 01 balô mẫu giáo; từ 300 điểm đến 500 điểm, Quý khách nhận được 01 ô (dù) gấp; từ 500 điểm trở lên, Quý khách sẽ nhận được 01 mũ bảo hiểm trẻ em.

Hãy đến các Chi nhánh/PGD của PVcomBank gửi tiết kiệm ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật và quà tặng hấp dẫn.

Để biết thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 5555 92.

 

(PVcomBank)

Vay mua ô tô với lãi suất cực thấp 6%/năm tại PVcomBank

Từ ngày 19/6/2014, PVcomBank triển khai chương trình cho vay lãi suất cực thấp chỉ...

Chi tiết

PVcomBank cho vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 6%/năm

Kể từ ngày 05/05/2014, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai “Chương...

Chi tiết