PVcomBank triển khai sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng bằng một phần TSĐB

Chia sẻ:

Trong bối cảnh hiện nay, tối ưu tài chính được xem như một trong những giải pháp quản trị hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp. Hiểu được điều này, PVcomBank đã không ngừng cung cấp các sản phẩm, giải pháp tài chính với nhiều tiện ích thiết thực giúp doanh nghiệp quản trị dòng tiền hiệu quả. Mới đây, PVcomBank vừa triển khai sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho khách hàng doanh nghiệp với những tính năng vượt trội.

Theo đó, PVcomBank cam kết với Bên nhận bảo lãnh về việc bảo đảm nghĩa vụ hoàn tạm ứng của Bên được bảo lãnh theo hợp đồng. Nếu Bên được bảo lãnh vi phạm hợp đồng và phải hoàn tạm ứng mà không hoàn trả hoặc hoàn trả không đầy đủ thì PVcomBank sẽ thực hiện thay nghĩa vụ này.

Với tỷ lệ tín chấp cao lên tới 50%, mức phí cạnh tranh trên thị trường, thủ tục đơn giản, thời gian phát hành thư bảo lãnh nhanh chóng, linh hoạt sử dụng trước tiền tạm ứng, sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng do PVcomBank phát hành sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, uy tín, sự tin cậy của mình đối với các đối tác trên toàn cầu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

“Sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho khách hàng doanh nghiệp đang được PVcomBank triển khai sẽ góp phần tối ưu hoá lợi ích của doanh nghiệp. PVcomBank cam kết hỗ trợ doanh nghiệp phát huy lợi thế cạnh tranh với sự đồng hành và tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm”, đại diện PVcomBank nhấn mạnh.

Với tính năng đảm bảo và hỗ trợ tài chính ngắn hạn, bảo lãnh là một trong những dịch vụ ngân hàng được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Các loại hình bảo lãnh mà PVcomBank đang cung cấp khá đa dạng như bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh hoàn thanh toán, bảo lãnh thanh toán thuế…

Sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho khách hàng doanh nghiệp một lần nữa khẳng định những nỗ lực từng bước của PVcomBank trong việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm dịch vụ, hoàn thiện cam kết trở thành một Ngân hàng chuyên nghiệp và khác biệt, được tin tưởng và lựa chọn bởi các đối tác và khách hàng.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch PVcomBank toàn quốc, Hotline 1900 5555 92 hoặc website www.pvcombank.com.vn

(PVcomBank)

Nhận ngay voucher giảm giá hấp dẫn tại CircleK cho chủ thẻ ATM PVcomBank
Từ ngày 15/01/2021 đến ngày 27/02/2021, PVcomBank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh...
Chi tiết
Chi tiêu thông minh khi mua sắm với thẻ PVcomBank Shopping
Cuối năm là thời điểm mua sắm cao điểm của người dân với hàng loạt...
Chi tiết