Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank trao thưởng chuyến du lịch 80 triệu đồng cho khách hàng

Chia sẻ:

Sáng 18/7/2018, tại Cần Thơ, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã trao thưởng chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng cho khách hàng Huỳnh Thị Thúy (mã số trúng thưởng 117855), phát hành thẻ tại PVcomBank Ninh Kiều.

Đây là giải thưởng lớn nhất PVcomBank dành tặng khách hàng tham gia chương trình khuyến mại (CTKM) “Hòa nhịp cảm xúc”.

Ông Huỳnh Văn Phước – Giám đốc Vùng 6 trao giải cho khách hàng Huỳnh Thị Thúy

Không giấu được niềm vui khi may mắn nhận được giải thưởng của chương trình, chị Huỳnh Thị Thúy chia sẻ: “Gắn bó với PVcomBank từ nhiều năm nay, tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Các CTKM với nhiều phần quà hấp dẫn thường xuyên được tổ chức cũng thu hút khách hàng tìm hiểu, sử dụng và gắn bó với Ngân hàng. Sau quá trình sử dụng thẻ của PVcomBank, tôi nhận thấy thẻ PVcomBank dễ sử dụng, an toàn và đặc biệt rất tiện lợi, thanh toán nhanh chóng. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Ngân hàng trong thời gian tới”.

Bên cạnh Giải đặc biệt, tại Hội sở, đại diện PVcomBank cũng đã trực tiếp trao điện thoại Samsung Galaxy A8-2018 cho 03 khách hàng trúng thưởng, đó là: Khách hàng Trương Văn Hợi (mã số trúng thưởng 137648) phát hành thẻ tại PVcomBank Hà Đông, khách hàng Hoàng Ngọc Thịnh (mã số trúng thưởng 210140) phát hành thẻ tại PVcomBank Hội sở, khách hàng Vũ Thạch Cường (mã số trúng thưởng 153274) phát hành thẻ tại PVcomBank Đống Đa.

Ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1, 2 và bà Nguyễn Thị Nga – Phó Giám đốc Ban MarCom trao thưởng cho khách hàng trúng giải Nhất tại Hội sở.

“Hòa nhịp cảm xúc” là CTKM được PVcomBank triển khai từ 16/4 - 16/6/2018 với combo ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mở mới và chi tiêu bằng thẻ PVcomBank Mastercard: Mở thẻ miễn phí có balo sành điệu, được hoàn tiền khi mua sắm tại siêu thị, nhận mã dự thưởng trúng 01 chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng và 3 điện thoại Samsung Galaxy A8-2018. Chính vì thế, chương trình đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách hàng tham gia. Lễ quay thưởng đã được PVcomBank tổ chức vào ngày 06/07/2018 tại Hội sở Ngân hàng.

Với sự tin tưởng và hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, PVcomBank sẽ tiếp tục tổ chức các CTKM nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ có ưu đãi vượt trội, giúp khách hàng có thêm thời gian tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

(Ban MarCom)

Thông báo lễ quay thưởng lần 2 CTKM “PV Online Banking - Đơn giản hơn...

PVcomBank trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lễ quay thưởng lần 2 CTKM...

Chi tiết

Shopee đổ bộ - Rầm rộ shopping

Từ 14/7 đến 02/9/2018, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương...

Chi tiết