Nhận ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm Bảo Việt An Gia tại PVcomBank

Chia sẻ:

Từ 07/12/2020 đến 07/02/2021, khi mua sản phẩm Bảo Việt An Gia của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối tại PVcomBank, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 10% phí bảo hiểm và được tặng 01 bộ quà tặng Sống Xanh thân thiện với môi trường. Ưu đãi dành cho những khách hàng lần đầu tiên mua sản phẩm Bảo Việt An Gia và các khách hàng đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm.

Gói sản phẩm Bảo Việt An Gia được cung cấp bởi Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt với quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng được PVcomnBank phân phối tới khách hàng từ tháng 7/2020. Bộ sản phẩm được coi là giải pháp tài chính ưu việt, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống, không còn lo lắng về chi phí y tế chăm sóc sức khỏe.

Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh quyền lợi được điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn khi mua sản phẩm Bảo Việt An Gia khách hàng còn được bổ sung các quyền lợi như điều trị ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.

Ngoài các quyền lợi hấp dẫn trên các khách hàng còn nhận được các dịch vụ vượt trội:

  • Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Thủ tục cấp giấy chứng nhận bảo hiểm trực tuyến nhanh trong vòng 5 phút
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc;
  • Khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hiểm điện tử mọi lúc mọi nơi
  • Hệ thống cấp đơn và giải quyết bồi thường trực tuyếnnhanh chóng, thuận tiện
  • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7tại gần 160 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước, trong đó có nhiều bệnh viện công đầu ngành.

Phân phối các sản phẩm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam - PVcomBank mong muốn mang lại sự an tâm cho khách hàng tận hưởng cuộc sống.

(PVcomBank)

“Tài khoản như ý – Giao dịch miễn phí” cho doanh nghiệp
Miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí giao dịch, miễn phí mở thẻ...
Chi tiết
“NAPAS liền tay RINH ngay combo Minions” cùng thẻ ATM PVcomBank
Từ nay cho đến hết ngày 30/1/2021, khi sử dụng thẻ ATM PVcomBank Napas để...
Chi tiết