Nhận ngay voucher giảm giá hấp dẫn tại CircleK cho chủ thẻ ATM PVcomBank

Chia sẻ:

Từ ngày 15/01/2021 đến ngày 27/02/2021, PVcomBank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm thẻ NAPAS - Nhận E-voucher 30.000VND”. Tham gia chương trình, khách hàng được nhận ngay phiếu mua hàng giảm giá hấp dẫn khi thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi Circle K qua thẻ ATM PVcomBank.

Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng tăng cao. Với danh sách dài những khoản tiêu dùng, việc lựa chọn phương thức thanh toán không tiền mặt và sử dụng các phương tiện thanh toán đang có ưu đãi, giảm giá là cách chi tiêu thông minh.

Nhằm mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá trị tới các khách hàng khi chi tiêu, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mãi “Chạm thẻ NAPAS - Nhận E-voucher 30.000VND” từ 15/01/2021 - 27/02/2021 dành cho tất cả chủ thẻ ATM PVcomBank.

Theo đó, phiếu mua hàng điện tử (E-voucher - phát hành dưới hình thức QR code) trị giá 30.000 đồng sẽ được tặng tới khách hàng mua hàng tại các cửa hàng tiện lợi Circle K trên toàn quốc với hóa đơn từ 100.000 VND trở lên và thanh toán bằng thẻ ATM PVcomBank (ngoại trừ mặt hàng rượu, bia, thuốc lá và dịch vụ thanh toán của Circle K: nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ trò chơi, thanh toán hóa đơn, giao nhận hàng).

Voucher ưu đãi có thời hạn sử dụng trong 03 tháng kể từ thời điểm phát hành và được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần (cả thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ) trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Quý khách hàng hãy sử dụng thẻ ATM PVcomBank chi tiêu ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 5555 92 hoặc website www.pvcombank.com.vn

Thẻ ATM PVcomBank ứng dụng công nghệ thẻ chip chuẩn VCCS tiên tiến trên thế giới nhằm hướng đến sự an toàn và tích hợp nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Nhờ đó, thẻ ATM PVcomBank có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, chủ thẻ có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch tài chính.

Bên cạnh đó, thẻ ATM PVcomBank còn hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc chuẩn quốc tế (contactless), khách hàng chỉ cần chạm nhẹ là mọi thanh toán đều được thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Khách hàng còn có thể dùng thẻ ATM PVcomBank để mua sắm trực tuyến tại nhiều website, liên kết được ngay với các ví điện tử cũng như thanh toán dễ dàng tại các địa điểm chấp nhận thẻ POS có biểu tượng logo NAPAS. Đây là một trong những tiện ích nổi bật giúp khách hàng hòa nhập xu hướng thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến.

Chi tiêu thông minh khi mua sắm với thẻ PVcomBank Shopping
Cuối năm là thời điểm mua sắm cao điểm của người dân với hàng loạt...
Chi tiết
Chào năm mới 2021: Cùng PVcomBank “Khơi nguồn tài lộc – Đón thành công mới”
Từ 12/1 – 10/4/2021, khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng...
Chi tiết