Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Mua vé máy bay 0 đồng bằng thẻ PVcomBank

Chia sẻ:

Du lịch ngắn ngày vào dịp hè là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuyệt vời hơn thế, khách hàng của PVcomBank còn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí khi đặt vé máy bay Vietjet Air với giá chỉ từ 0 đồng trong 3 ngày vàng, từ 6/6 đến 8/6/2018.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng ý nghĩa cùng bạn bè và người thân, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) phối hợp cùng Vietjet Air triển khai chương trình ưu đãi cực sốc. Đó là cơ hội săn vé giá rẻ có 1-0-2.

Duy nhất trong khung giờ 12h-14h, từ 6/6 đến 8/6/2018, sẽ có 400.000 vé chỉ từ 0 đồng được tung ra. Điều kiện để mua vé cực kỳ đơn giản. Chỉ cần sử dụng thẻ ATM PVcomBank, thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard thanh toán trực tuyến trên kênh bán vé chính thức: www.vietjetair.com là khách hàng đã có ngay trong tay chiếc vé với giá “giật mình”.

Không chỉ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thời gian cũng như địa điểm đến bởi vé áp dụng cho tất cả các chặng bay quốc tế do Vietjet Air khai thác và thời gian bay linh hoạt từ 1/8 đến 31/12/2018.

Với những tấm vé này, khách hàng sẽ có một chuyến du lịch cực vui với chi phí rẻ bất ngờ. Số lượng vé và thời gian có hạn, hãy chuẩn bị sẵn thẻ PVcomBank trong tay và sẵn sàng book vé!

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng xem tại đây.

 

(PVcomBank)

 

(PVcomBank Plentii) Mua sắm online nhận nhiều ưu đãi

Link: http://card.pvcombank.com.vn/plentii-plus.html (PVcomBank)

Chi tiết

Thêm 4 khách hàng được hoàn tiền khi mua vé Vietnam Airlines

Với 4 khách hàng may mắn lần này, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam...

Chi tiết