Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Gửi tiền trúng ô tô tại PVcomBank

Chia sẻ:

Với mỗi 10 triệu gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trong chương trình khuyến mãi “Gửi tiền thông minh – Cùng rinh xế hộp” của Ngân hàng TMCP Đại chúng (PVcomBank), khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng ô tô Honda hoặc xe máy Honda cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo đó, với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm khi tham gia chương trình, khách hàng được nhận 1 mã tham gia các chương trình quay số may mắn. Đại diện PVcomBank cho biết, phần quà đặc biệt của chương trình quay số may mắn cuối chương trình là một chiếc ô tô Honda City 2019 cho khách hàng may mắn nhất và 06 chiếc xe máy Honda dành cho 6 khách hàng tiếp theo. Đặc biệt, Tài khoản thanh toán VNĐ mở mới (CIF mới) trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại và duy trì số dư bình quân tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên được nhận 1 seri dự thưởng.

Không chỉ  vậy, khách hàng gửi tiết kiệm tối thiểu 30 triệu sẽ được nhận ngay tại quầy 01 chiếc áo mưa hoặc 01 chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài ra, khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 200 triệu sẽ được nhận 01 tài khoản thanh toán số đẹp có sẵn 500.000 VNĐ trong tài khoản hoặc 1.000.000 VNĐ trong tài khoản đối với khoản tiết kiệm từ 500 triệu đồng.

PVcomBank hiện là một trong những nhà băng có mức lãi suất huy động nằm trong top cao trên thị trường. Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank luôn đưa ra thị trường những sản phẩm gửi góp thuận tiện, dễ dàng quản lý, tra cứu khoản tiêt kiệm bằng các ứng dụng hiện đại qua SMS Banking hoặc Online Banking có kỳ hạn và hình thức tính lãi linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

(PVcomBank)

Tặng 100,000đ khi đi Grab cho chủ thẻ ATM PVcomBank

Từ nay đến hết 30/06/2019, khách hàng sử dụng dịch vụ Grab thanh toán bằng...

Chi tiết

Thanh toán tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn với Ví điện tử Moca cùng thẻ...

Nắm bắt được xu hướng và lợi ích mà thanh toán điện tử mang lại,...

Chi tiết