Cơ hội nhận ngay 25 triệu đồng khi mua sắm trực tuyến cùng thẻ ATM PVcomBank Napas

Chia sẻ:

Từ ngày 30/11/2020 – 6/12/2020, khách hàng khi sử dụng thẻ ATM PVcomBank sẽ có cơ hội nhận giải đặc biệt trị giá 25 triệu đồng theo chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến cùng thẻ ATM PVCOMBANK NAPAS” do Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức.

Theo đó, các khách hàng sử dụng thẻ ATM PVcomBank khi mua sắm trực tuyến sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng, bao gồm 02 giải đặc biệt trị giá 25 triệu đồng, 20 giải nhất trị giá 5 triệu đồng cùng hàng trăm cơ hội nhận giải hấp dẫn khác.

Các giải thưởng sẽ dành cho những khách hàng có tổng số lượng giao dịch và tổng giá trị giao dịch thanh toán trực tuyến được ghi nhận thành công nhiều nhất trong thời gian áp dụng chương trình. Mỗi chủ thẻ ứng với mỗi số thẻ nội địa chỉ được nhận 01 giải thưởng.  Đối với các chủ thẻ có tổng số lượng hoặc giá trị thanh toán cao bằng nhau, chương trình sẽ xét thưởng cho khách hàng đạt số lượng hoặc giá trị thanh toán giao dịch cao sớm hơn.

Với xu hướng phát triển của Thương mại điện tử trong những năm gần đây, PVcomBank đã không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín và triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng. Song song với đó, sản phẩm thẻ ATM PVcomBank phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hạn mức rút tiền tại ATM lên tới 10 triệu/lần, dễ dàng thanh toán online, giúp khách hàng có thể thoải mái mua sắm.

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ tới Hotline: 1900 5555 92 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

(PVcomBank)

Ưu đãi ngập tràn với thẻ ATM PVcomBank kết nối ZaloPay
Kể từ ngày 18/09/2020, PVcomBank chính thức liên kết thẻ ATM của Ngân hàng với...
Chi tiết
“Giao dịch cực nhanh, hoàn tiền cực đã” cùng PVcomBank
Từ ngày 16/9 – 14/11/2020, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) áp dụng...
Chi tiết