Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Chúc mừng 2 khách hàng trúng thưởng SamSung Gear3 Classic của PVcomBank

Chia sẻ:

Với những khách hàng đã biết đến và tham gia chương trình khuyến mại PVOnline Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ, thì có lẽ đã bắt đầu một tâm lý chờ đợi cứ 2 tuần 1 lần là đến lễ quay thưởng của chương trình.

Đến hẹn lại lên, ngày 3/8 vừa qua, PVcomBank đã tổ chức quay thưởng tuần thứ 5-6 tại Hội sở chính 22 Ngô Quyền, với sự tham gia chứng kiến của các khách hàng và cán bộ nhân viên Ngân hàng.

Tại đây, kết quả may mắn nhất, 2 giải đặc biệt – 2 đồng hồ Samsung Gear3 Classic đã thuộc về khách hàng Khuất Mỹ Hương với mã số dự thưởng  0088266; và khách hàng Nguyễn Thị Hồng Loan với mã số dự thưởng 0128900.

Giải thưởng dành cho khách hàng có lượng giao dịch nhiều nhất thuộc về khách hàng Lê Công Tâm (tuần 5) và khách hàng Nguyễn Thị Thảo (tuần 6). Cùng với đó, PVcomBank đã tìm ra 100 khách hàng trúng giải Khuyến khích với giá trị 100.000 đồng tiền mặt vào tài khoản (Danh sách chi tiết tại đây).

Với nhiều quà tặng hấp dẫn như tiền mặt, đồng hồ Samsung Gear S3 Classic và điện thoại Samsung Galaxy S9 (64GB) trị giá 20 triệu đồng, CTKM “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” còn kéo dài đến hết 15/9/2018 và nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng vẫn chờ đợi những chủ nhân may mắn.

Cơ hội nhận thưởng rất đơn giản và dễ dàng với mọi giao dịch online, lại có nhiều ưu đãi cộng thêm. Khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi thanh toán hóa đơn (Billing), nạp tiền điện thoại (Topup), chuyển khoản liên ngân hàng nhận ngay 24/7, mua sắm (PV-eComerce)…; được hưởng lãi suất tiết kiệm online (eSaving) cao hơn lãi suất tiền gửi tại quầy… Càng giao dịch nhiều, cơ hội nhận thưởng càng cao.

Vậy Quý khách hàng còn chần chừ gì mà không trải nghiệm cùng PVcomBank ngay hôm nay để trở thành những người may mắn nhất của chương trình?!

Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây và tận hưởng cảm giác thoải mái “đơn giản hơn bạn nghĩ” với PVcomBank!

 

(PVcomBank)

Thông báo tổ chức quay thưởng lần 3 CTKM “PV Online Banking - Đơn giản...

PVcomBank trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lễ quay thưởng lần 3 CTKM...

Chi tiết

Thêm 2 khách hàng PVcomBank trúng đồng hồ Samsung 8 triệu đồng

PVcomBank tiếp tục tìm ra 2 khách hàng may mắn trúng đồng hồ Samsung Gear...

Chi tiết