Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Từng bừng đầu Xuân với lễ trao thưởng CTKM “Tin để vươn xa” tại Vũng Tàu

Chia sẻ:

Chiều ngày 15/02/2019, PVcomBank đã tưng bừng tổ chức lễ trao thưởng CTKM “Tin để vươn xa” tại Chi nhánh Vũng Tàu. Đến tham dự lễ trao giải có đại diện lãnh đạo PVcomBank cùng các khách hàng thân thiết của Ngân hàng.

CTKM “Tin để vươn xa” diễn ra từ ngày 01/10/2018 đến ngày 29/12/2018. Đây là chương trình dành cho các khách hàng (KH) khi tham gia gửi tiết kiệm tiền gửi CTKM VND hoặc tiết kiệm tích lũy theo quy định. Và vào tháng 01/2019 vừa qua, PVcomBank đã tổ chức Quay thưởng tìm ra những KH may mắn của chương trình với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 06 Giải BaMỗi Giải 01 Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống resort FLC toàn quốc.
  • 06 Giải Nhì Mỗi Giải 01 Voucher chuyến du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm
  • 06 Giải NhấtMỗi Giải 01 Voucher chuyến du lịch Hong Kong 4 ngày 3 đêm
  • 01 Giải Đặc biệt01 Voucher chuyến du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người

Tại buổi lễ trao giải, đại diện PVcomBank đã trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Nhất Tuyết Phương với giải thưởng là Voucher chuyến du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng; cùng 2 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải 3 cho các khách hàng may mắn của CTKM “Tin để vươn xa” tại địa bàn Tp.HCM và Vũng Tàu. Ngoài ra, những khách hàng trúng giải ngoài địa bàn này và không thể tham dự lễ trao thưởng, PVcomBank sẽ tổ chức trao thưởng tại Chi nhánh nơi khách hàng giao dịch.

Chị Nguyễn Nhất Tuyết Phương – Khách hàng đạt giải Đặc biệt vui mừng chia sẻ: “Tôi đã giao dịch tại PVcomBank từ thời Western Bank đến nay đã gần 10 năm và đây cũng là lần đầu tiên trong đời tôi trúng một giải thưởng lớn như vậy, mà lại ngay dịp đầu xuân như thế này, tôi thật sự rất vui và xúc động. Dù hiện nay công việc kinh doanh của tôi khá là bận rộn, nhưng vợ chồng tôi quyết định sẽ dành thời gian ra để cùng nhau sử dụng voucher du lịch này vào dịp lễ 30/4 sắp tới”.

Ngoài ra, nhằm chào đón năm mới 2019 thật nhiều tài lộc, phú quý, từ ngày 29/1/2019 đến hết 29/3/2019, PVcomBank triển khai CTKM “Gửi tiền như ý – Phú quý đến nhà” với những quà tặng và ưu đãi cực hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng khi tham gia sản phẩm Tiền gửi Đại Chúng và nhận lãi cuối kỳ. Theo đó, chỉ từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay lì xì may mắn là thẻ Anpay nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 đồng. Ngoài những phần quà trên, PVcomBank còn dành tặng lãi suất cộng thêm lên tới 0,2%/năm. Đây là quà tặng thay lời tri ân từ PVcomBank gửi tới các khách hàng trong những ngày đầu xuân năm mới

 

(PVcomBank)

 

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam thông báo bán đấu giá tài sản

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (“PVcomBank”) thông báo về việc bán đấu giá...

Chi tiết

PVcomBank thông báo nâng cấp hệ thống Tổng đài CSKH

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng vận hành của hệ thống,...

Chi tiết