Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Trao học bổng cho tân sinh viên QHB Thắp Sáng Niềm Tin năm 2016

Chia sẻ:

Chiều qua, 15/12/2016, tại Hội sở PVcomBank – 22  Ngô Quyền, Hà Nội đã diễn ra Chương trình Trao học bổng và chào đón tân sinh viên Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin (Cộng đồng Hà Nội) năm 2016. Tham dự có Phó Ban Đào tạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Nguyễn Thu Hương; Giám đốc Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, Phó Tổng Giám đốc PVcomBank Ngô Ngọc Quang, các thành viên Ban Điều hành Quỹ học bổng cùng  các phóng viên và toàn thể sinh viên Cộng đồng Thắp Sáng Niềm Tin Hà Nội.

Sau 04 tháng triển khai công tác xét cấp học bổng, trải qua 03 vòng: thẩm tra, chấm hồ sơ, xác minh hoàn cảnh và phỏng vấn, Ban Điều hành Quỹ đã lựa chọn ra 90 sinh viên và 05 học sinh xứng đáng nhất để trao tặng học bổng Thắp sáng niềm tin năm 2016.

Những cô cậu học trò nhỏ bé, gia cảnh khó khăn nhưng đầy nghị lực đã phấn đấu không ngừng trên con đường vươn tới ước mơ. Cầm trên tay Giấy chứng nhận học bổng, các em không khỏi xúc động và gửi lời cảm ơn tới các anh chị bằng ca khúc “Cám ơn tình yêu” cùng những bó hoa giấy handmade do chính tay các em làm.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, Phó Tổng Giám đốc PVcomBank Ngô Ngọc Quang mong muốn các em tân sinh viên nhận được học bổng sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, PVcomBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên Quỹ học bổng, giúp các em vơi đi khó khăn, vững bước trên mọi hành trình.

Như vậy, đến nay, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã chắp cánh ước mơ cho hơn 900 em sinh viên nghèo trên khắp cả nước. Đây cũng là một trong những điểm sáng trong công tác an sinh xã hội của PVcomBank trong rất nhiều năm qua.

(PVcomBank)

Đoàn thể thao PVcomBank tham gia Hội thao ngành Dầu khí 2016: Mùa vàng -...

Sáng ngày 26/11/2016, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy đã diễn ra Lễ khai...

Chi tiết

PVcomBank và VNPT - Vinaphone ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện

Sáng nay (24/11/2016), tại Hội sở PVcomBank , Ngân hàng thương mại cổ phần Đại...

Chi tiết