Săn vé giá rẻ cùng thẻ ATM PVcomBank

Chia sẻ:

Với chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng từ nay đến 2/9/2020, các khách hàng sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ ATM của PVcomBank.


Trong thời đại công nghệ số, thanh toán không dùng tiền mặt đã và đang trở thành thói quen của nhiều người dùng. Bên cạnh những tiện ích vốn có, tiêu dùng qua thẻ còn mang lại những ưu đãi hấp dẫn mà các phương thức thanh toán truyền thống chưa đáp ứng được. Thấu hiểu và luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi thời điểm, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các chủ thẻ nội địa khi thanh toán vé máy bay các hãng Vietnam Airlines/Pacific Airlines/VASCO bằng thẻ ATM PVcomBank. Cụ thể chỉ với 98.000 đồng (*), khách hàng có thể sở hữu tấm vé khởi hành từ Hà Nội tới Vinh, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai v.v.., từ TP.HCM tới Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn v.v.. và với chặng bay từ TP.HCM đi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa v.v.., các khách hàng chỉ cần chi trả 198.000 đồng (*)- mức phí không thể hấp dẫn hơn cho một chuyến vi vu cùng người thân, bạn bè. Đặc biệt khi mua vé Online trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ nhận thêm ưu đãi nhân đôi dặm thưởng tại Vietnam Airlines.

Thời gian đặt vé: Từ nay đến 02/09/2020

Thời gian khởi hành: Từ 07/09/2020 đến 31/03/2021

Có thể nói, với nền tảng công nghệ số hiện đại, thẻ ATM của PVcomBank đã mang đến nhiều trải nghiệm tích cực cho khách hàng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tiếp cận các phương thức thanh toán hiện đại mới như thanh toán không tiếp xúc với thẻ chip, thanh toán không dùng tiền mặt cho hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống, mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Với thẻ PVcomBank, cơ hội để trải nghiệm những chuyến bay đáng nhớ chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi với mức chi phí hấp dẫn đến thế.  Chi tiết chương trình Quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

(*)Giá niêm yết chưa bao gồm thuế, phí.

(PVcomBank)

Trúng vàng liền tay, ngày không tiền mặt
Từ 16/6 đến hết 30/6/2020, khi chi tiêu qua thẻ chip ATM PVcomBank Napas, chủ...
Chi tiết
PVcomBank cho vay ưu đãi ngành Giáo dục để vượt qua khủng hoảng Covid-19
Với lãi suất chỉ từ 5%/năm, không cần tài sản thế chấp, giờ đây các...
Chi tiết