Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin - thắp sáng hàng ngàn ước mơ

Chia sẻ:

Tiếp nối hành trình 11 năm Thắp Sáng Niềm Tin, năm 2018, Quỹ học bổng có cái tên hết sức ý nghĩa này tiếp tục trao học bổng cho 75 sinh viên nghèo hiếu học, mang tới cho các em cơ hội được bước vào giảng đường đại học và hoàn thành ước mơ của mình. Với mong muốn nhân rộng ý nghĩa cũng như lan tỏa giá trị tốt đẹp của Thắp Sáng Niềm Tin, PVcomBank – một trong số những đơn vị sáng lập đầu tiên của Quỹ, còn triển khai thêm sản phẩm tiền gửi mang tên Quỹ, từ đó kết nối các khách hàng vào hoạt động đầy nhân văn này.

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp cuối năm, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin lại thực hiện một hoạt động hết sức ý nghĩa đúng như tên gọi của Quỹ, đó là trao học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Năm 2018, công tác xét cấp học bổng được triển khai từ đầu tháng 8/2018 với hơn 400 hồ sơ đăng ký và gửi về Quỹ. Trải qua 3 vòng: Thẩm tra, chấm hồ sơ - xác minh hoàn cảnh và phỏng vấn sinh viên với các điều kiện, tiêu chí rõ ràng, cụ thể nhằm lựa chọn được những hạt nhân xứng đáng nhất, Ban Điều hành Quỹ đã phê duyệt trao học bổng cho 75 em học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Và ngày 07/12/2018 vừa qua, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), 22 Ngô Quyền - Hà Nội, 34 tân sinh viên hiện đang học tập tại Hà Nội, Thái Nguyên, Thái Bình - thế hệ thứ 12 của Quỹ đã được trao học bổng. Những suất học bổng còn lại sẽ được trao vào ngày 12/12/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Đức Minh – Phó Tổng giám đốc PVcomBank cho biết: “Không chỉ là những món quà vật chất giúp các em học sinh, sinh viên có cơ hội học tập, đến với giảng đường đại học mà hơn thế Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin đã thắp lên ngọn lửa hy vọng, tiếp sức cho các em trên con đường lập nghiệp, giúp các em đủ tự tin, hành trang bước vào đời”.

Ông Đỗ Đức Viên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng ủy và các TCĐT  PVcomBank và bà Nguyễn Thanh Huyền - Giám đốc Ban Marcom chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Có thể nói, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin thực sự đã ghi những dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng, là điểm sáng trong hành trình an sinh xã hội của PVcomBank.  Và không dừng lại ở đó, để lan tỏa hơn nữa ý nghĩa tốt đẹp của Quỹ, mới đây, PVcomBank còn cho ra mắt sản phẩm tiền gửi “Thắp sáng niềm tin” nhằm kêu gọi cộng đồng và khách hàng cùng chung tay với PVcomBank nối dài thêm những ước mơ tri thức của các bạn trẻ.

Với việc đảm bảo tối ưu lãi suất cho khách hàng, đồng thời, Ngân hàng trích 0,1% lợi nhuận để ủng hộ vào Quỹ, PVcomBank muốn truyền đi một thông điệp rất rõ ràng: Chúng ta có thể làm từ thiện và gieo những giá trị, ước nguyện tốt đẹp từ tâm vào cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau… Việc đơn giản lựa chọn đồng hành cùng sản phẩm “Thắp sáng niềm tin” của PVcomBank cũng chính là một cách gây quỹ đặc biệt, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa tin yêu vào cuộc sống.

 

THÔNG TIN THÊM VỀ QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN:

Được thành lập năm 2007 bởi tâm huyết của CBNV Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam - PVFC (nay là Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank), năm 2011, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép và công nhận Điều lệ hoạt động của một quỹ xã hội hóa. Hành trình 11 năm trên chặng đường chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước, Quỹ đã hỗ trợ cho hơn 1.000 sinh viên, học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước có cơ hội đến với giảng đường đại học. Đến nay, đã có hơn 600 em tốt nghiệp đại học, hầu hết các em đều có công việc và cuộc sống ổn định. Nhiều em đã bước đầu thành công trên con đường sự nghiệp, một số em hiện đang tiếp tục chương trình đào tạo ở nước ngoài (Nga, Ba Lan, Pháp, Nhật, Mỹ…).

Hiện nay, Quỹ được quản lý, điều hành bởi các đơn vị PVcomBank, PV Oil, PTSC, PV Drilling và được bảo trợ bởi PVN.

Trang web Quỹ: http://thapsangniemtin.vn/

 

(PVcomBank)

Thu giữ tài sản của  khách hàng Trần Thành Giang

Căn cứ Bộ Luật Dân sự của Nước CHXHCN Việt Nam năm 2015; Căn cứ...

Chi tiết

Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của khách hàng Trần Thị Phượng

PVcomBank thông báo về việc thu giữ tài sản bảo đảm của khách hàng Trần...

Chi tiết