PVcomBank trong Top 150 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020

Chia sẻ:

Tại Lễ công bố 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vinh dự đứng thứ 123 trong Bảng xếp hạng VNR500, tăng 13 bậc so với năm 2019. Đây là lần thứ 6 liên tiếp PVcomBank có tên trong bảng xếp hạng danh tiếng VNR500.

Ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng Giám PVcomBank đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của  FORTUNE500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi báo Vietnamnet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report và Báo VietNamNet, kết hợp phân tích trên các tiêu chí về doanh thu thực tế của doanh nghiệp, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín truyền thông của doanh nghiệp…

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report.

PVcomBank xếp thứ 123 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Những năm vừa qua, ngoài việc có tên trong bảng xếp hạng của VNR 500, PVcomBank cũng đã và đang là thành viên tích cực của VNR500 Club – một sân chơi đẳng cấp cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt nam, cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Các sinh hoạt trong cộng đồng doanh nghiệp VNR500 được tổ chức đều đặn định kỳ với các học giả hàng đầu thế giới.

Năm 2020, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động nhưng PVcomBank vẫn nỗ lực hoạt động tích cực, hoàn thiện, nâng cao chất lượng nghiệp vụ và dịch vụ. Ngân hàng đã triển khai các sản phẩm dịch vụ hướng tới hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn như: Cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi vay; Hỗ trợ lãi suất cho ngành giáo dục; Miễn phí giao dịch 24/7; Tặng lãi hấp dẫn khi giao dịch Online… Đồng thời, PVcomBank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: “Bắt nhịp xu hướng – Thổi bùng đam mê” cho khách hàng dùng thẻ PVcomBank Mastercard; “Tiền gửi bảo toàn lãi suất”, cho vay doanh nghiệp với lãi suất siêu ưu đãi… mang đến điểm tựa tài chính vững chắc, nhằm tối ưu quyền lợi cho các khách hàng.

Với thành tích tiếp tục tăng nhiều bậc so với năm 2019, PVcomBank đã cho thấy sự nỗ lực khẳng định tầm vóc, bước tiến vững chắc của một thương hiệu ngân hàng trẻ uy tín trên thị trường.

PVcomBank đồng hành sự kiện bắn pháo hoa Tết 2021
Nhằm mang đến sự kiện văn hóa đặc sắc dịp năm mới, Ngân hàng TMCP...
Chi tiết
Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2021
PVcomBank xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch...
Chi tiết