Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank triển khai chương trình tín dụng với lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

Chia sẻ:

Với mục đích tài trợ vốn và chia sẻ với các doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, đồng thời nhằm tăng cường sự gắn kết giữa PVcomBank với khách hàng, từ ngày 28/10/2013 đến hết ngày 31/12/2013, PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi tín dụng dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, các khách hàng là doanh nghiệp/ tổ chức thuộc các trường hợp là: khách hàng doanh nghiệp mới; khách hàng doanh nghiệp được cấp tín dụng từng lần và chưa thực hiện giải ngân; khách hàng doanh nghiệp đã được cấp hạn mức tín dụng và tiếp tục giải ngân trong hạn mức có nhu cầu vay vốn sẽ được PVcomBank hỗ trợ cho vay vốn với các ưu đãi sau:

1. Chương trình ưu đãi tín dụng bằng VND. Tổng giá trị gói tín dụng ưu đãi 1000 tỷ đồng

 PVcomBank hỗ trợ cho vay bằng VND với mức lãi suất ưu đãi 6.0 %/năm đối với 03 tháng đầu tiên, đối với kỳ hạn vay từ 03 - 12 tháng

2. Chương trình ưu đãi tín dụng USD: Tổng giá trị gói tín dụng ưu đãi 10 triệu USD

 PVcomBank hỗ trợ cho vay bằng USD với mức lãi suất từ 2.5%-3.5%/năm đối với 03 tháng đầu tiên, đối với kỳ hạn vay từ 03 - 06 tháng.

3. Ưu đãi kèm theo chương trình: khách hàng doanh nghiệp được miễn phí mở tài khoản, miễn duy trì số dư, miễn phí quản lý tài khoản và giảm 50% phí dịch vụ.

Thông qua chương trình này, PVcomBank mong muốn mang đến nhiều giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giao dịch nhanh chóng, quản lý tài chính hiệu quả và giải quyết nhu cầu vốn tức thì.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh / Phòng Giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; Hoặc truy cập website www.pvcombank.com.vn ; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 92.

 

(PVcomBank)

PVcomBank tham gia Hội nghị đầu tư 2013 “Quay về cốt lõi”

Sáng 22/10/2013, tại Khách sạn Sheraton TP.HCM đã diễn ra Hội nghị đầu tư năm...

Chi tiết

Hội nghị triển khai Nghị quyết BCH TW Đảng khoá XI và Lễ ra mắt...

Ngày 19/10, tại Hội sở 22 Ngô Quyền, PVcomBank đã tổ chức Hội nghị quán...

Chi tiết