Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank trao thưởng TV QLED Samsung cho khách hàng Vùng 1 và Vùng 2

Chia sẻ:

Trong 2 ngày 20 và 21/4/2018, PVcomBank đã lần lượt tổ chức thành công lễ trao thưởng tivi QLED Samsung AQ55Q7FAMKXXV 55 inch cho chị Lê Thị Minh Hiền và chị Nguyễn Thị Hà - 2 trong số 6 khách hàng may mắn của chương trình khuyến mại (CTKM) “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc”.

Theo đó, ngày 20/4/2018, tại sảnh Hội sở chính, ông Nguyễn Thanh Chương - Giám đốc PVcomBank Hội sở cùng ông Tống Huy Mẫn - Trưởng phòng TG&TTNHĐT, Khối KHCN PVcomBank đã tặng hoa và trao biểu trưng giải thưởng cho chị Lê Thị Minh Hiền, khách hàng Vùng 2.

Vui mừng khi biết mình là khách hàng may mắn trúng thưởng, chị Hiền cho biết: “Tôi khá bất ngờ và không nghĩ mình lại trở thành khách hàng may mắn của chương trình. Gắn bó với PVcomBank đã hơn 4 năm, tôi rất hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng. Chắc chắn, tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng PVcomBank trong thời gian tới”.

Đại diện PVcomBank trao thưởng cho chị Lê Thị Minh Hiền

Tiếp theo lễ trao thưởng tại Hội sở, ngày 21/4/2018, tại Nghệ An, ông Phan Quang Chung - Giám đốc Vùng 1 và Vùng 2  Khối KHCN cùng ông Bùi Huy Hưng, Phó Giám đốc PVcomBank Nghệ An  đã trao thưởng cho chị Nguyễn Thị Hà, khách hàng Vùng 1.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quang Chung khẳng định: “Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng với chương trình sẽ là động lực lớn giúp đội ngũ sales và phát triển sản phẩm của chúng tôi thêm tự tin triển khai những chiến dịch thúc đẩy bán hàng mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng”.

Ông Phan Quang Chung, Giám đốc Vùng 1 và Vùng 2 đại diện PVcomBank phát biểu tri ân khách hàng.

CTKM “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh phúc” được PVcomBank triển khai từ 25/12/2017 - 24/03/2018, với nhiều quà tặng may mắn và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản, nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng trong mùa Tết 2018.

Sau 13 tuần triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, thu hút hơn 9.000 khách hàng tham gia với gần 12.000 sổ tiết kiệm được mở mới và tổng số dư huy động quy đổi lên tới 10.243 tỷ đồng. Hơn 7.000 quà tặng ngay đã được trao cho các khách hàng trên toàn quốc.

Từ nay đến trước 24/4/2018, PVcomBank sẽ hoàn tất việc trao thưởng cho những khách hàng trúng giải thuộc 6 vùng kinh doanh trên toàn quốc.

 

(PVcomBank)

6 khách hàng PVcomBank may mắn trúng TV QLED Samsung

Lễ quay thưởng chương trình khuyến mại (CTKM) “Tròn vẹn yêu thương, đong đầy hạnh...

Chi tiết

PVcomBank thông báo thanh lý tài sản

- Tên tài sản thanh lý: 01 xe ô tô 16 chỗ Mercedes Ben MB...

Chi tiết