Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank trao tặng 1kg vàng SJC9999 cho khách hàng gửi tiền

Chia sẻ:


Sáng 10/5/2014, tại Hội sở chính số 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Đón mùa Xuân sang – Ngập tràn tài lộc”. Đến tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Hoàng Giang – Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, ông Phạm Huy Tuyên – Phó Tổng giám đốc PVcomBank cùng các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Đại diện Ban lãnh đạo PVcomBank trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng

Tại buổi lễ, PVcomBank đã trao thưởng cho các khách hàng là đại diện cho 118 khách hàng may mắn trên toàn quốc đã trúng các giải thưởng của chương trình “Đón mùa Xuân sang – Ngập tràn tài lộc”, bao gồm: 1 Giải đặc biệt – 1kg vàng SJC9999 trị giá 987,900 ngàn đồng; 2 giải nhất – 10 chỉ vàng SJC9999 trị giá 37 triệu đồng/giải; 5 giải nhì – 5 chỉ vàng SJC9999 trị giá 18,5 triệu đồng/giải; 10 giải ba – 2 chỉ vàng SJC9999 trị giá 7,4 triệu đồng/giải; và 100 giải khuyến khích – thẻ ATM có giá trị trong tài khoản 1 triệu đồng/giải.

Ông Phạm Huy Tuyên - Phó Tổng giám đốc PVcomBank  trao giải cho khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình

May mắn nhất trong chương trình khi được sở hữu giải đặc biệt 1 kg vàng SJC9999,  bà Nguyễn Thị Dự chia sẻ “Tôi thật may mắn và bất ngờ khi biết mình trúng thưởng. Việc trúng giải thưởng có giá trị như thế này là điều chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Việc giao dịch với PVcomBank không phải là những quà tặng khuyến mãi từ chương trình mà chính bởi những cán bộ nhân viên PVcomBank gần gũi, thân thiện và tận tụy đã giữ chân tôi giao dịch với nơi này. Việc này tạo động lực để tôi tiếp tục giao dịch với ngân hàng. Trong thời gian tới, tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với PVcomBank qua các chương trình khác”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Huy Tuyên – lãnh đạo PVcomBank cho biết “Nhằm đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng đã đồng hành cùng PVcomBank, bắt đầu từ ngày 8/5/2014 đến hết ngày 4/8/2014, trên phạm vi toàn quốc, PVcomBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng mùa hè” dành cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tiền gửi của Ngân hàng bằng VNĐ và USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên với 138.800 giải thưởng quay số trúng ngay bằng tiền mặt và giải thưởng quay số cuối chương trình là Xe máy Vespa nhập khẩu trị giá 120.000.000 VND/giải cùng với nhiều giải thưởng du lịch Dubai, Hongkong và Thailand”.  

(PVcomBank)

Khai trương PVcomBank Chi nhánh Cà Mau

Cắt băng khai trương PVcomBank Cà MauSau hơn nửa tháng đi vào hoạt động (từ...

Chi tiết

Danh sách khách hàng trúng giải chương trình “Đón mùa xuân sang – Ngập tràn...

Toàn cảnh lễ quay sốLễ quay số tìm chủ nhân trúng giải chương trình “Đón...

Chi tiết