Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank tài trợ chính tại Diễn đàn CFO Việt Nam 2013

Chia sẻ:

Là Ngân hàng duy nhất tham gia diễn đàn và cũng là nhà tài trợ chính của chương trình, sáng ngày 20/11/2013, PVcomBank vinh dự đồng hành cùng sự kiện “Diễn đàn CFO Việt Nam 2013”, được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Saigon, Tp. HCM.                                                     Diễn đàn CFO Việt Nam 2013

“Diễn đàn CFO Việt Nam” là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Giám đốc tài chính Việt Nam (VCFO) phối hợp cùng Hiệp hội Giám đốc tài chính Nhật Bản (JACFO) và Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA). Năm 2013, diễn đàn với chủ đề “Chiến lược vượt khó” đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các doanh nghiệp.

Sự kiện đã diễn ra thành công và thu hút khoảng 300 đại biểu, gồm các Giám đốc tài chính, các chuyên viên tài chính cấp cao là thành viên của IAFEI, VCFO, JACFO, ACCA, các chuyên gia từ các tổ chức tài chính trong nước và quốc tế, các giám đốc doanh nghiệp tại Việt Nam tham dự.

Tại Diễn đàn, các chuyên gia kinh tế đã mang đến cho người tham dự cái nhìn toàn cục về viễn cảnh Kinh tế Châu Á và Việt Nam trong năm 2014, sự thay đổi về vai trò của người lãnh đạo tài chính để giúp doanh nghiệp vượt khó và phát triển bền vững thông qua các chủ đề “Triển vọng Kinh tế Châu Á và Việt Nam 2014, Tạo lập và thực thi chiến lược vượt khó, Làm thế nào để CFO trở thành đối tác kinh doanh chiến lược, Quản lý hiệu quả hoạt động ngân quỹ, Xây dựng đội ngũ quản trị tài chính chuyên nghiệp, …”.

 
                                 Chương trình “Tuyên dương các thành viên VCFO tiêu biểu”

Đồng hành cùng với chuỗi chủ đề trên, không thể không nhắc đến vai trò của Ngân hàng nhằm góp phần hỗ trợ giải quyết các tồn đọng và khó khăn cho các doanh nghiệp trong giai đoạn vượt khó. Thông qua việc tài trợ cho chương trình, sự kiện này còn là cầu nối đưa thương hiệu PVcomBank đến với các doanh nghiệp nói chung và lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia diễn đàn nói riêng. Theo đó, thương hiệu PVcomBank được biết đến là một tổ chức tín dụng cung ứng đa dạng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng linh hoạt các nhu cầu giao dịch và luôn đồng hành cùng các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

(PVcomBank)

PVcomBank tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Nằm trong kế hoạch tổng diễn tập định kỳ hàng năm về phương án PCCC,...

Chi tiết

PVcomBank triển khai chương trình tín dụng với lãi suất ưu đãi dành cho khách...

Với mục đích tài trợ vốn và chia sẻ với các doanh nghiệp trong bối...

Chi tiết