Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank kiểm soát chặt các giao dịch, hoạt động liên quan đến tiền ảo và đánh bạc trực tuyến

Chia sẻ:

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ban hành Chỉ thị 4255/CT-PVB về việc thực hiện các biện pháp tăng cường kiểm soát các giao dịch, hoạt động liên quan đến tiền ảo và đánh bạc trực tuyến tại PVcomBank.

Theo đó, PVcomBank không thực hiện các giao dịch liên quan đến rửa tiền và tài trợ khủng bố; không cung ứng dịch vụ thanh toán, thực hiện giao dịch thẻ, cấp tín dụng qua thẻ, hỗ trợ xử lý, thanh toán, chuyển tiền, bù trừ và quyết toán, chuyển đổi tiền tệ, thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển tiền quốc tế cho các khách hàng liên quan tới hoạt động kinh doanh tiền ảo, đánh bạc trực tuyến và các hành vi đánh bạc bất hợp pháp khác. Yêu cầu này được quán triệt tới tất cả các đơn vị PVcomBank.

Thời gian qua, hoạt động đầu tư, mua bán tiền ảo, huy động vốn qua phát hành tiền ảo, đặc biệt là hoạt động sử dụng tiền ảo để huy động vốn theo phương thức đa cấp ngày càng diễn biến phức tạp, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường tài chính, trật tư an toàn xã hội và có thể gay rủi ro rất lớn đối với tổ chức, cá nhân tham gia. Chính vì vậy, Thủ tướng Chính phủ cũng đã ký Chỉ thị 10/CT-TTg yêu cầu tăng trưởng quản lý các hoạt động liên quan đến Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác.

 

(PVcomBank)

PVcomBank nỗ lực không ngừng để hỗ trợ doanh nghiệp tối đa

Với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp điều kiện thuận lợi nhất trong...

Chi tiết

PVcomBank thông báo thanh lý tài sản

PVcomBank trân trọng thông báo về việc thanh lý tài sản, cụ thể như sau:...

Chi tiết