PVcomBank khai trương trụ sở mới Chi nhánh Hà Nội

Chia sẻ:

Sáng 25/3/2019, PVcomBank chính thức khai trương trụ sở Chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ số 63 - 71 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đây là vị trí đắc địa ở trung tâm thủ đô, nằm trên tuyến phố kinh doanh sầm uất và là trục chính của quận Ba Đình, tập trung nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh, mật độ dân cư đông đúc. Những ưu điểm của vị trí này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc PVcomBank phát triển đa dạng sản phẩm, dịch vụ và nhóm khách hàng trên địa bàn.

Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giám đốc Khối KHCN cho biết: “Trụ sở mới của PVcomBank Hà Nội được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với sắc vàng thương hiệu nổi bật, đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp”.

PVcomBank Hà Nội cung cấp những dịch vụ ngân hàng tiện ích gồm: huy động vốn; cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, các dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng, kinh doanh ngoại tệ theo tiêu chuẩn quốc tế ở thị trường trong nước và nước ngoài; thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế; đặc biệt là cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; cho vay phục vụ sản xuất kinh doanh…

Không chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng truyền thống dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, PVcomBank sẽ tiếp tục không ngừng nghiên cứu, xây dựng các gói giải pháp tài chính linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu và xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng.

 

(PVcomBank)

Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của khách hàng Phan Việt Bình
PVcomBank thông báo về việc thu giữ tài sản bảo đảm của khách hàng Phan...
Chi tiết
Thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của Ông Trương Huy Thư/Bà Phạm Thị...
PVcomBank thông báo thu giữ tài sản bảo đảm của Ông Trương Huy Thư/Bà Phạm...
Chi tiết