Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank hưởng ứng chương trình Chung tay vì Biển đảo quê hương

Chia sẻ:

Chiều 22/5, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao 16,86 tỉ đồng ủng hộ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và Kiểm ngư Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Văn Tương, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam; đồng chí Phùng Quang Khải, Phó Cục trưởng Cục Kiểm ngư Việt Nam.

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực, Tổng giám đốc Đỗ Văn Hậu và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn Dầu khí Việt Nam, đại diện các ban chuyên môn PVN, lãnh đạo các đơn vị thành viên.


(ảnh: Lãnh đạo PVN, Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao tiền ủng hộ cho đại diện Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam)

Từ ngày 15/5 đến ngày 22/5/2014, PVN và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã phát động phong trào và kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Dầu khí Việt Nam quyên góp ủng hộ các cán bộ, chiến sĩ thuộc hai lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và Kiểm ngư Việt Nam. Cuộc vận động đã thu hút sự hưởng ứng của trên 55 nghìn cán bộ, công nhân viên, từng người lao động ngành Dầu khí Việt Nam đang hoạt động trên khắp các địa bàn trong và ngoài nước.

Tính đến ngày 22/5, toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Dầu khí Việt Nam đã quyên góp và trao tặng lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam và Kiểm ngư Việt Nam tổng số tiền là 30 tỉ đồng.

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công Thương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Chủ tịch HĐTV PVN Phùng Đình Thực, Tổng giám đốc PVN Đỗ Văn Hậu và Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Hồ Công Kỳ đã trao số tiền 16,86 tỉ đồng cho Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam.

Hơn 30 đơn vị trong ngành Dầu khí cũng trực tiếp trao những số tiền là đóng góp của cán bộ, công nhân viên các đơn vị cho đại diện Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam.

Về phía PVcomBank, hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam, với tinh thần chung tay, góp sức giữ gìn biển đảo quê hương, đồng thời hỗ trợ, động viên các lực lượng ngày đêm bám biển, thi hành nhiệm vụ trên thực địa, góp phần chung sức giữ gìn và bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc, ngày 16/5 Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên PVcomBank đã phát động toàn thể CBNV PVcomBank ủng hộ các lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam. Kết quả là sau hơn 1 ngày, các CBNV trên toàn hệ thống đã hưởng ứng nhiệt liệt chương trình phát động và quyên góp được hơn 260 triệu đồng. Công đoàn đã tiếp tục đề xuất và Lãnh đạo PVcomBank đã nhất trí trích thêm từ các nguồn quỹ để có đủ 500 triệu đồng ủng hộ cho Chương trình chung tay vì biển đảo quê hương. Xin chân thành cám ơn và mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của tập thể CBNV PVcomBank với các đợt phát động của Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể PVcomBank.

Cùng trong chiều ngày 22/5, toàn bộ số tiền trên đã được đồng chí Vũ Huy An và đồng chí Hồ Nghĩa Thứ đại diện Đảng ủy, Ban Lãnh đạo & Công đoàn PvcomBank trao tặng tận tay cho đại diện Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam.


(ảnh: Đồng chí Vũ Huy An và đồng chí Hồ Nghĩa Thứ đại diện Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và Công đoàn PVcomBank trao tiền ủng hộ cho đại diện Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam)

Thiếu tướng Nguyễn Văn Tương, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam đã cảm ơn tình cảm người lao động Dầu khí dành cho 2 lực lượng chấp pháp. Số tiền này sẽ được Cảnh sát biển và Kiểm ngư Việt Nam đầu tư thêm một số thiết bị như loa tuyên truyền, thiết bị nghe nhìn, quan sát đêm cho các tàu chấp pháp Việt Nam. Thiếu tướng cũng hứa với lãnh đạo Bộ Công Thương, PVN sẽ làm hết sức mình để bảo vệ vùng biển Việt Nam.

(PVcomBank)

Khai trương hoạt động PVcomBank Thanh Khê tại địa điểm mới

Sáng ngày 12/5, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chi nhánh Đà Nẵng...

Chi tiết

PVcomBank trao tặng 1kg vàng SJC9999 cho khách hàng gửi tiền

Sáng 10/5/2014, tại Hội sở chính số 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng TMCP...

Chi tiết