PVcomBank đồng hành sự kiện bắn pháo hoa Tết 2021

Chia sẻ:

Nhằm mang đến sự kiện văn hóa đặc sắc dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đồng hành tổ chức bắn pháo hoa và chương trình nghệ thuật chào mừng 2021.

Từ lâu bắn pháo hoa trở thành hoạt động truyền thống được người dân mong đợi trong thời khắc giao thừa. Khắp nơi trên thế giới, hoạt động này được tổ chức thường niên với mong muốn xua đi điều không may mắn, đánh dấu khoảnh khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và mới, cùng hướng đến giá trị tốt đẹp.

Sự kiện bắn pháo hoa diễn ra tại trung tâm thủ đô.

Với ý nghĩa đó, PVcomBank tài trợ sự kiện bắn pháo hoa đêm giao thừa dịp Tết dương lịch và Nguyên đán năm nay tại điểm cầu hồ Hoàn Kiếm - trung tâm thủ đô Hà Nội. Ngân hàng mong muốn góp phần tạo nên sự kiện nghệ thuật ấn tượng cho công chúng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, sự kiện không chỉ có ý nghĩa như hoạt động văn hóa thường niên, mà còn gửi gắm niềm tin, tạm quên âu lo của năm cũ biến động và chào đón năm mới tươi sáng, may mắn với nhiều thành tựu.

Sự kiện truyền thông điệp chào năm mới lạc quan.

Những năm qua, bên cạnh tập trung phát triển mạng lưới sản phẩm đồng thời đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, PVcomBank song hành cùng cộng đồng với những hoạt động văn hóa, an sinh xã hội và công tác thiện nguyện như ủng hộ y bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19, giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung, xây dựng trường mầm non tại các vùng khó khăn…

Tại sự kiện đặc biệt này, ngân hàng gửi gắm thông điệp về niềm tin, tình yêu mạnh mẽ, cho năm mới ngập tràn niềm vui, lạc quan với những tín hiệu thay đổi tích cực.

(PVcomBank)

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2021
PVcomBank xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch...
Chi tiết
Đón Giáng sinh và năm mới trên “chuyến tàu trở lại tuổi thơ”
Giáng sinh và năm mới sẽ là dịp lý tưởng để bạn cùng gia đình...
Chi tiết