Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank đồng hành cùng Hội chợ việc làm 2018 tại Học viện Ngân hàng

Chia sẻ:

Vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho Hội chợ việc làm 2018 tại Học viện Ngân hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) còn mang tới hàng trăm cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn sinh viên sắp ra trường.

Ngày 24/4/2018, Hội chợ việc làm 2018 với chủ đề “Cầu nối nhân lực” chính thức diễn ra với sự góp mặt của hơn 30 nhà tuyển dụng, thu hút hàng nghìn lượt sinh viên đến tham quan, tìm kiếm cơ hội việc làm.

Được tổ chức thường niên từ năm 2011 đến nay, Hội chợ thực sự đã trở thành cầu nối giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp tại Học viện Ngân hàng và nhiều trường đại học khác.

Đồng hành cùng Hội chợ việc làm lần này, PVcomBank mang đến 2 chương trình tuyển dụng cực hấp dẫn, đó là cộng tác viên bán hàng trực tiếp và thực tập sinh tài năng với rất nhiều ưu đãi: Thu nhập hấp dẫn, lộ trình trở thành chuyên viên chính chỉ sau 3 tháng, được hỗ trợ và đào tạo nghiệp vụ bài bản, sản phẩm hấp dẫn, trải rộng nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng.

Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, gian hàng của PVcomBank đã thú hút hàng trăm lượt sinh viên năm 3, năm 4 của nhiều trường đại học đến tìm hiểu thông tin cũng như tìm kiếm việc làm. Không chỉ được tiếp xúc trực tiếp nhà tuyển dụng, lắng nghe những chia sẻ về môi trường và lộ trình phát triển tại PVcomBank, tại đây, các bạn sinh viên còn có thêm nhiều trải nghiệm và tích lũy những kiến thức còn thiếu cho quá trình ứng tuyển sau này.

Bà Trần Thị Lệ Nhung, Bộ phận tuyển dụng PVcomBank chia sẻ: “Hội chợ là cơ hội để PVcomBank tiếp cận nguồn nhân lực đa dạng, đầy tiềm năng, từ đó làm dày thêm nguồn nhân lực chất lượng cao hiện có. Đến với PVcomBank, các bạn sinh viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chính sách phúc lợi hấp dẫn, chính sách đào tạo chuyên nghiệp và tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa”.

Xác định sứ mệnh “trở thành một ngân hàng có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có đầy đủ năng lực để cung cấp dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng, chung tay đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và gia tăng giá trị cho các cổ đông”, PVcomBank thường xuyên phối hợp với các trường đại học tổ chức tọa đàm, hội thảo nhằm mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối cơ hội được học tập và trải nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Rất nhiều ứng viên ưu tú sau thời gian thực tập đã được tuyển dụng vào làm việc tại PVcomBank.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Hội chợ việc làm 2018:

Cùng với phiếu đăng ký, mỗi bạn sinh viên còn được nhận ngay phiếu bốc thăm may mắn

Đại diện PVcomBank nhận hoa và kỷ niệm chương tại Hội chợ.

Tận tình hướng dẫn các bạn sinh viên

(PVcomBank)

PVcomBank thông báo lịch nghỉ giao dịch trong các ngày lễ: Giỗ tổ Hùng Vương,...

Căn cứ vào quy định của pháp luật hiện hành về chế độ nghỉ lễ...

Chi tiết

PVcomBank trao thưởng TV QLED Samsung cho khách hàng Vùng 1 và Vùng 2

Trong 2 ngày 20 và 21/4/2018, PVcomBank đã lần lượt tổ chức thành công lễ...

Chi tiết