Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank Đông Đô khai trương trụ sở mới

Chia sẻ:

                      

                            Khách hàng giao dịch tại quầy PVcomBank Đông Đô
     
Sáng 05/06/2014, PVcomBank Đông Đô đã tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại 82 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Tham dự lễ khai trương có ông Vũ Huy An, ông Nguyễn Khuyến Nguồn - thành viên Hội đồng quản trị PVcomBank cùng các ông bà thành viên Ban Điều hành PVcomBank và các khách hàng thân thiết của PVcomBank Đông Đô.

Việc di dời trụ sở làm việc từ 22 Ngô Quyền đến địa điểm mới tại 82 Quán Thánh nhằm định vị lại địa bàn hoạt động, phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh của PVcomBank Đông Đô với các mảng huy động vốn, tín dụng, các sản phẩm dịch vụ, thanh toán của ngân hàng bán lẻ có điều kiện mở rộng thị phần... Mặt khác, PVcomBank Đông Đô sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với các khách hàng là doanh nghiệp SME, hộ kinh doanh và dân cư trên địa bàn được đánh giá là rất giàu tiềm năng của Quận Ba Đình. CBNV PVcomBank Đông Đô có điều kiện, cơ hội thể hiện tài năng, nhiệt huyết. Cùng với các đơn vị bạn trên toàn hệ thống PVcomBank Đông Đô đang từng bước góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của PVcomBank  trên thị trường tài chính tiền tệ:  cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, nhiều tiện ích, tạo ra sự khác biệt, riêng có của PVcomBank.


                  Ông Vũ Huy An - Thành viên HĐQT PVcomBank phát biểu tại lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ ông Vũ Huy An nhấn mạnh: Trụ sở mới của PVcomBank Đông Đô là một trong những trụ sở khang trang với vị trí hoạt động thuận lợi, CBVN trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng của PVcomBank chất lượng phục vụ tốt nhất. Ông cũng tin rằng PVcomBank Đông Đô, với những yếu tố thuận lợi như vậy sẽ sớm trở thành một trong những đơn vị phát triển nhanh và bền vững  của PVcomBank đồng thời hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Ban điều hành đề ra.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn một bước ngoặt mới của PVcomBank trên con đường phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững.

(PVcomBank)

PVcomBank Hồ Chí Minh thông báo thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Châu Văn...

Căn cứ Công văn số 1179/HCM-TTGSNH1 ngày 19/5/2014 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam...

Chi tiết

PVcomBank tham dự Hội thảo “Sàng lọc nhân sự thời khủng hoảng”

Ngày 25/6/2014, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Sàng lọc nhân sự thời...

Chi tiết