Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Hội sở

Chia sẻ:

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của CBNV trong việc thực hiện các quy định về phòng cháy chữa cháy, chiều ngày 29/11, PVcomBank phối hợp cùng Sở Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội và Công an phường Tràng Tiền thực hiện buổi tổng diễn tập PCCC tại trụ sở 22 Ngô Quyền.

Tình huống gây cháy giả định được đưa ra là có sự cố chập điện gây cháy nổ tại tầng 2 tòa nhà Hội sở PVcomBank. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát gây cháy các thiết bị điện, cao su, nhựa vải... Lực lượng bảo vệ đã báo động khi phát hiện đám cháy. Khi chuông báo cháy vang lên, toàn bộ nhân viên trong tòa nhà nhanh chóng sơ tán bằng cầu thang bộ thoát hiểm.

Nhân viên trong tòa nhà sau khi sơ tán, đứng theo vị trí tầng làm để thực hiện việc điểm danh kiểm diện tại vỉa hè đối diện 22 Ngô Quyền, đội ngũ cứu thương nhanh chóng sử dụng cáng đưa người bị thương ra khỏi tòa nhà. Đám cháy đã được xử lý nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất để đưa mọi hoạt động trở lại bình thường.

Buổi diễn tập đã thành công tốt đẹp, giúp đảm bảo lực lượng chữa cháy tại chỗ sử dụng thành thạo các trang thiết bị PCCC đã được trang bị trong tòa nhà, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho CBNV để xử lý tốt khi có tình huống cháy xảy ra. Công tác phối hợp giữa lực lượng PCCC tại chỗ và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp cũng được thực tập để nâng cao hiệu quả trong trường hợp xảy ra sự cố cháy thật.

(PVcomBank)

Thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm của Công ty Cổ phần Nhà...

Thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm của Công ty Cổ phần Nhà...

Chi tiết

Thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm của khách hàng Phạm Lê Anh...

PVcomBank thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm của khách hàng Phạm Lê...

Chi tiết