Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh virus Corona

Chia sẻ:

Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, PVcomBank đã thực hiện chiến dịch phát khẩu trang y tế miễn phí đến cộng đồng cũng như trang bị dung dịch rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Trong bối cảnh thị trường khan hiếm và không ít nhà thuốc tăng giá khẩu trang, hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế đã được các Chi nhánh của PVcomBank tặng miễn phí cho khách hàng tại các địa bàn các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp. Hình ảnh những cán bộ PVcomBank tặng khẩu trang miễn phí cho người dân tại nhiều khu dân cư đã thể hiện sự chung tay của Ngân hàng cùng cộng đồng nâng cao nhận thức và phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Là một trong những chi nhánh tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng phòng chống dịch bệnh ngay từ những ngày đầu, PVcomBank Cần Thơ đã thực hiện tuyên truyền và triển khai phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng. Anh Nguyễn Văn Thi – Phó Giám đốc PVcomBank Cần Thơ chia sẻ: "Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Ban Điều hành trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, PVcomBank Cần Thơ đã triển khai các biện pháp cụ thể để phòng tránh sự lây nhiễm của dịch bệnh như: trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế đến tất cả CBNV và khách hàng khi đến giao dịch. Để hỗ trợ người dân địa phương phòng tránh dịch, chúng tôi đã triển khai phát hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế tới người dân trên địa bàn thành phố”.

Chị Nguyễn Hà Trang, người dân ngụ tại quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ bày tỏ: "Là khách hàng thường xuyên giao dịch, tôi nhận thấy PVcomBank ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, trong đợt dịch Covid-19, món quà của Chi nhánh Cần Thơ là những chiếc khẩu trang miễn phí đã thực sự hữu ích cho rất nhiều người chúng tôi trong thời điểm này".

Trong ý thức chung nhằm phòng tránh sự lây lan của virus, bảo vệ an toàn cho cộng đồng, những hành động nhân văn nói trên của các Chi nhánh PVcomBank đang được lan tỏa mạnh mẽ, tạo thêm sự vững tin cho mọi người trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh đẹp được ghi nhận

(PVcomBank)

PVcomBank và Crystal Holidays ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Chiều ngày 20/02/2020, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa...

Chi tiết

Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản là xe ô tô

PVcomBank thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản là xe ô...

Chi tiết