Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Khai trương PVcomBank Chi nhánh Cà Mau

Chia sẻ:

                                         Cắt băng khai trương PVcomBank Cà Mau

Sau hơn nửa tháng đi vào hoạt động (từ ngày 22/4/2014), sáng 08/5/2014, PVcomBank đã chính thức tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Cà Mau tại số 45 Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau.

Tham dự lễ khai trương, về phía địa phương có ông Bùi Công Bửu - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau; ông Thân Đức Hưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau; ông Trần Quốc Khởi - Giám đốc NHNN tỉnh Cà Mau; về phía Lãnh đạo Ngân hàng có ông Nguyễn Đình Lâm - Chủ tịch HĐQT; ông Đoàn Minh Mẫn - Thành viên HĐQT; ông Nguyễn Thiện Bảo - Tổng giám đốc; cùng nhiều lãnh đạo Sở, ban ngành địa phương và các khách hàng thân thiết của PVcomBank.

Cà Mau được biết đến là khu vực kinh tế trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long, cửa ngõ giao thương với các nước trong khối Asean. Đây được đánh giá là thị trường quan trọng với nhiều tiềm năng phát triển về du lịch, thương mại và kinh tế biển, đặc biệt là Cụm khí điện đạm Cà Mau - công trình có quy mô lớn, mang ý nghĩa chiến lược đối với việc bảo đảm an ninh năng lượng, an ninh lương thực cho đất nước.

Việc thành lập và khai trương PVcomBank Cà Mau – điểm giao dịch thứ 109 của PVcomBank trên toàn quốc - là một bước quan trọng để PVcomBank phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ phù hợp với đặc điểm dân cư và kinh tế địa phương, thể hiện mong muốn đồng hành cùng với khách hàng tổ chức và cá nhân trong mọi kế hoạch kinh doanh, dự án tài chính. “PVcomBank hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; với phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, xây dựng thương hiệu PVcomBank luôn gắn với phương châm hành động xuyên suốt: Ngân hàng không khoảng cách” – ông Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch HĐQT PVcomBank cho biết.

Tại lễ khai trương, ông Đoàn Đức Minh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân đã đại diện PVcomBank cùng ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau và Công ty Khí Cà Mau, nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của mỗi bên, đặt mục tiêu trở thành đối tác lâu dài, vì sự phát triển bền vững và lợi ích chung của từng đơn vị.


PVcomBank ký thoả thuận hợp tác với Công ty Điện lực Dầu khí Cà Mau và Công ty Khí Cà Mau


(PVcomBank)

Danh sách khách hàng trúng giải chương trình “Đón mùa xuân sang – Ngập tràn...

Toàn cảnh lễ quay sốLễ quay số tìm chủ nhân trúng giải chương trình “Đón...

Chi tiết

Đại hội đồng cổ đông thường niên PVcomBank thành công tốt đẹp

Đoàn chủ tịch Đại hội đông cổ đông thường niên PVcomBank 2014Sáng nay, 26/4/2014, tại...

Chi tiết