Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Khai trương PVcomBank Châu Văn Liêm tại địa điểm giao dịch mới

Chia sẻ:

Sáng ngày 10/06/2014, PVcomBank Châu Văn Liêm đã tổ chức lễ khai trương hoạt động tại địa điểm giao dịch mới – số 100 Châu Văn Liêm, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là điểm giao dịch thứ 27 của PVcomBank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Địa bàn hoạt động của PVcomBank Châu Văn Liêm được đánh giá là có nhiều lợi thế, dễ dàng thu hút và phục vụ các khách hàng cá nhân. Đây là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam, tập trung phần đông tầng lớp các tiểu thương và lao động bình dân. Mở điểm giao dịch tại đây, PVcomBank mong muốn đem lại những dịch vụ thích hợp, tiện ích và phục vụ tốt nhất cho các đối tượng khách hàng này.

Với diện tích sử dụng hơn 160 m2, PVcomBank Châu Văn Liêm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, màu sắc nổi bật, thương hiệu PVcomBank đã thu hút được sự quan tâm và tạo được ấn tượng tốt với đông đảo khách hàng trên địa bàn.

Xác định được nhiệm vụ và mục tiêu rõ ràng ngay từ khi đi vào hoạt động, PVcomBank Châu Văn Liêm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến thái độ phục vụ nhằm góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của PVcomBank - “Ngân hàng không khoảng cách” trong lòng khách hàng.


(PVcomBank)

PVcomBank Đông Đô khai trương trụ sở mới

Khách hàng giao dịch tại quầy PVcomBank Đông Đô Sáng 05/06/2014, PVcomBank Đông Đô đã...

Chi tiết

PVcomBank Hồ Chí Minh thông báo thay đổi địa điểm Phòng giao dịch Châu Văn...

Căn cứ Công văn số 1179/HCM-TTGSNH1 ngày 19/5/2014 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam...

Chi tiết