Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Hàng chục khách hàng PVcomBank trúng thưởng CTKM “Tin để vươn xa”

Chia sẻ:

Ngày 16/1/2019, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã tổ chức quay thưởng để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn gồm chuyến du lịch Dubai, Hongkong, Singapore, voucher nghỉ dưỡng trị giá từ 5-100 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại (CTKM) “Tin để vươn xa” được triển khai từ ngày 1/10 đến hết 29/12/2018 với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiền trên toàn quốc, gồm: Ô gấp, voucher du lịch, nhận mã dự thưởng trúng chuyến du lịch Hongkong, Singapore và Dubai. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Ngân hàng nhân dịp sinh nhật 5 năm ra mắt thương hiệu PVcomBank trên thị trường tài chính – ngân hàng.

Với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, CTKM đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia. Hàng ngàn phần quà tặng ngay là ô gấp cao cấp đã được trao ngay cho khách hàng khi thực hiện gửi Tiết kiệm Tích lũy.

Đáng chú ý, trong buổi lễ quay thưởng ngày 16/1/2019, chủ nhân của những phần quà giá trị đã lộ diện. Giải đặc biệt là 01 chuyến du lịch Dubai dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Nhất Tuyết Phương (mã số trúng thưởng E010859) giao dịch tại PVcomBank Gò Vấp.

6 giải nhất là 6 chuyến du lịch Hongkong dành cho 1 người trị giá 15 triệu đồng/giải đã thuộc về các khách hàng: Vũ Thị Hoài Thu (mã số trúng thưởng A103001), Nguyễn Thị Cúc (mã số trúng thưởng B011818), Nguyễn Thị Bảo Yến (mã số trúng thưởng C106706), Nguyễn Thị Chúc (mã số trúng thưởng D003558), Dương Thái Kiều Vân (mã số trúng thưởng E059923), Nguyễn Hoàng (mã số trúng thưởng G041029).

Các khách hàng Nguyễn Thị Tú Khanh, Lê Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Duy Sấc, Nguyễn Thị Dân, Nguyễn Thị Kim Nga, Trần Thị Thu Phương đã may mắn trở thành chủ nhân của 6 chuyến du lịch Singapore trị giá 10 triệu đồng/giải.

Cũng trong buổi lễ quay thưởng, PVcomBank đã tìm ra thêm 6 khách hàng trúng voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC trị giá 5 triệu đồng/giải, gồm: Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Huyền Linh, Nguyễn Văn Quá, Phạm Văn Cấn, Đoàn Mộng Hương, Nguyễn Thị Nguyệt.

Danh sách khách hàng trúng thưởng vui lòng xem file đính kèm.

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm phát triển, trong các năm vừa qua, PVcomBank không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm tiên tiến và CTKM hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Với tên gọi “Tin để vươn xa”, PVcomBank kỳ vọng có thể tiếp thêm niềm tin, sức mạnh tài chính, tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Để đáp lại sự tin tưởng lựa chọn và hưởng ứng rất tích cực từ phía khách hàng, PVcomBank sẽ còn tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, các gói giải pháp tài chính thông minh, cùng nhiều CTKM và quà tặng hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới.

 

(PVcomBank)

Tự do tài chính, hưu trí thảnh thơi

Tiếp nối thành công tại Hà Nội và Hải Phòng, trong 2 ngày 14-15/1/2019, Ngân...

Chi tiết

“Mở thẻ miễn phí, tích lũy tối đa” cùng PVcomBank Mastercard

Khoảng thời gian cuối năm, giáp Tết luôn là thời điểm mà nhu cầu mua...

Chi tiết