Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Bất ngờ tài năng của thí sinh “Mr & Ms PVcomBank 2018”

Chia sẻ:

Trong khuôn khổ Vòng Chung kết cuộc thi “MR & MS PVCOMBANK 2018”, chiều 25/9/2018, Vòng thi Tài năng đã diễn ra đầy bất ngờ và ấn tượng tại Hội sở PVcomBank và được truyền hình trực tiếp tới các điểm cầu Chi nhánh. Tham gia chấm điểm, bên cạnh Giám khảo là các anh chị Lãnh đạo PVcomBank, chương trình còn có sự hiện diện của 2 Giám khảo khách mời là NSND Trung Hiếu và ca sĩ Tùng Dương.

Tại đây, các thí sinh đã thể hiện năng khiếu với bản sắc riêng, bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và “ghi điểm” với Ban Giám khảo. Sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư công phu, các thí sinh Top 20 đã đưa khán giả tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không khí “nóng bỏng” và sôi động được duy trì từ đầu đến cuối Vòng thi. Nhiều thí sinh đã thực sự “gây sốc” khi thể hiện được tài năng qua những phần trình diễn hết sức ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc cho các khán giả.

 “MR & MS PVCOMBANK 2018” - cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Ngân hàng, cũng là để tôn vinh vẻ đẹp của người PVcomBank được phát động từ ngày 2/7/2018, đã nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và CBNV PVcomBank trên toàn hệ thống. Đây là sân chơi để các thành viên Ngôi nhà chung thể hiện bản thân, “Tự tin tỏa sáng” theo cách của riêng mình với 3 tiêu chí: Vẻ đẹp thể chất - Vẻ đẹp tài năng - Vẻ đẹp trí tuệ và góp phần quảng bá hình ảnh PVcomBank đến với khách hàng, công chúng.

Ngoài các Lãnh đạo Ngân hàng còn có sự hiện diện của 2 kháh mời đặc biệt là NSNN Trung Hiếu và ca sĩ Tùng Dương

Với quy mô và sự chuyên nghiệp trong tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự đồng hành của nhiều thương hiệu như: Vinpearl, Pao’s, Whoolala, Vietravel, nhãn hàng đá quý thời trang ATM gemstones, hãng nước hoa Dubai Ajmal, đặc biệt là bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Quang Huy (QHMode)…

Đêm Chung kết xếp hạng Top 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện PVcomBank diễn ra vào 19h Chủ nhật 30/9/2018 tại Sân khấu Star Galaxy Hà Nội. Hứa hẹn đây sẽ là đêm của Tài- Sắc hội tụ, một sự tranh tài quyết liệt, nhiều màu sắc hấp dẫn.

Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại Vòng thi Tài năng - “MR & MS PVCOMBANK 2018”.

Tiết mục mở màn “Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang” do Nguyễn Thiên Kim, La Quốc Huy, Trần Thị Thúy An đến từ PVcomBank Cần Thơ và Ninh Kiều trình diễn.

Với tiết mục múa “Vũ khúc đêm trăng”, thí sinh Bùi Thị Thu – PVcomBank Hoàng Văn Thái đã nhận được lời khen ngợi từ Ban Giám khảo.

Thí sinh Vũ Nhật Nhật – Khối Pháp chế và Tuân thủ với phần thi hát chầu văn “Cô bé thượng ngàn”.

Thí sinh Vũ Tuấn Anh – PVcomBank Hà Đông có cơ hội khoe chất giọng đầy nội lực với ca khúc “Về nghe gió kể”.

Chiều cao lý tưởng, ngoại hình sáng, thí sinh Nguyễn Văn Hải – PVcomBank Nghệ An đã tỏa sáng qua ca khúc “Vòng quanh xứ Nghệ”.

Thí sinh Lê Thảo Hà – PVcomBank Hồ Chí Minh với tiết mục múa mashup “Xin chào Việt Nam – giấc mơ trưa”.

 

(PVcomBank)

Bán đấu giá tài sản thanh lý tại Chi nhánh Gia Định

Hội đồng thanh lý TTB&TS tại PVcomBank Chi nhánh Gia Định thông báo bán đấu...

Chi tiết

Lựa chọn tổ chức đấu giá khách hàng Nguyễn Ngọc Thạch và Nguyễn Thị Loan

- Căn cứ Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016 của Quốc Hội...

Chi tiết