Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Về chúng tôi

Chia sẻ:

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU PVCOMBANK

PVcomBank thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu vốn thường xuyên thay đổi của khách hàng qua mỗi giai đoạn phát triển. Chúng tôi nhận thức được những mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng trong gia đình và xã hội để phục vụ không chỉ khách hàng mà còn cả những thành viên liên quan. Với định vị Ngân hàng trọn đời, PVcomBank phấn đấu nỗ lực không ngừng trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy và tận tụy theo suốt cuộc đời khách hàng.

 Giá trị Thương hiệu

BẢN LĨNH

Với vai trò nền tảng tài chính tin cậy, vững chắc, và bằng dịch vụ tận tâm, chúng tôi sát cánh cùng khách hàng qua mọi giai đoạn phát triển.

CAM KẾT

Lấy chữ “tình” làm gốc, chúng tôi trở thành người bạn tâm giao của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng phù hợp và xây dựng mối quan hệ bền chặt bằng sự tận tuỵ trong mọi khía cạnh dịch vụ.

LINH HOẠT

Không bó buộc với những khuôn mẫu sẵn có, chúng tôi linh hoạt trong việc kết hợp và tạo ra các gói sản phẩm hài hòa, đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của mọi thành viên trong nhóm khách hàng, dù là gia đình, doanh nghiệp và tập đoàn, chuỗi cung ứng.

Thiết kế thương hiệu

Logo thương hiệu gợi nên sự vận động linh hoạt, đồng thời cũng như vòng tay bao bọc thể hiện sự bảo vệ trọn vẹn của “Ngân hàng trọn đời”. Đồng thời, logo còn hàm chứa yếu tố phong thủy tốt đẹp. Hình tam giác đại diện cho yếu tố “Kim”, hình vuông mang yếu tố “Thổ”. “Thổ sinh Kim”  - mà yếu tố “Kim” sinh ra lại có diện tích lớn hơn, bao trùm không gian thiết kế, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ.

Bố cục giữa tên Thương hiệu và Biểu tượng theo 3 hàng, không chỉ vững về bố cục đồ họa, mà còn gửi gắm những ý niệm tốt đẹp về sự hài hòa trong thế giới Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân). Sự kết hợp giữa màu vàng và màu xanh, trong đó màu vàng nổi bật, thể hiện mong muốn kỳ vọng của PVcomBank trở thành một ngân hàng phát triển vững chắc, trường tồn.

Màu sắc Thương hiệu

PVcomBank sử dụng hai tông màu chính – màu xanh nước biển thể hiện nét tính cách tin cậy và màu vàng, màu của trí tuệ tỏa sáng. 

Hai tông màu trên được kết hợp hài hòa và truyền tải rõ ràng nét tính cách đáng tin cậy, bản lĩnh, chủ động và tính trí tuệ thiết yếu trong ngành tài chính.