Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Tài trợ máy tính cho trường THCS Trực Thành - Nam Định

Chia sẻ:

Ngày 19/01/2014, PVcomBank đã trao tặng 05 bộ máy tính cho trường THCS Trực Thành – huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định nhân dịp khai trương lớp học và các phòng chức năng mới của nhà trường.

Đến tham dự lễ khánh thành công trình trường học THCS Trực Thành do Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) tài trợ có ông Nguyễn Quốc Thập – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; ông Hoàng Ngọc Đang – Chủ tịch Hội đồng thành viên PVEP; về phía PVcomBank có ông Vũ Huy An – Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc.

                                

                                                    Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, Lãnh đạo PVN, PVEP và PVcomBank đã cùng cắt băng khánh thành trường học và trồng cây lưu niệm tại ngôi trường mới này. Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa của các đơn vị thành viên thuộc PVN nói chung và PVcomBank nói riêng, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho thầy và trò.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động an sinh xã hội vì sự nghiệp giáo dục nước nhà, trước đó, PVcomBank đã tài trợ xây dựng và tham gia khánh thành Điểm trường Cao Biền tại xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên trong chương trình “Trường đẹp cho em” vào tháng 11/2013.

(PVcomBank)

PVcomBank đồng hành cùng “Hành trình Bài ca sinh viên”

Tối ngày 27/12, tại Nhà hát Âu Cơ - Hà Nội đã diễn ra Đêm...

Chi tiết

PVcomBank trao học bổng “Vòng tay đồng đội” năm 2013

Chiều 20-12, PVcomBank phối hợp với báo Quân đội nhân dân, Ngân hàng Thương mại...

Chi tiết