PVcomBank tài trợ và tham gia chương trình “Chạy vì trái tim”

Chia sẻ:

Sáng ngày 6/12/2015 tại Gamuda City, Công viên Yên Sở Hà Nội đã diễn ra giải chạy từ thiện “Chạy vì trái tim”. Chương trình đã thu hút được hàng nghìn người tham gia và gây quỹ được hơn 1 tỉ đồng để giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. PVcomBank là nhà tài trợ bạch kim trong chương trình mang nhiều ý nghĩa này.

“Chạy vì trái tim” là hoạt động thường niên do quỹ Nhịp tim Việt Nam phối hợp với Celadon City tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Chương trình đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh trong 3 năm vừa qua, thu hút được hơn 20.000 nguời tham gia và gây quỹ được 3,6 tỉ đồng. Nhờ vào số tiền này mà 170 trái tim bé bỏng của trẻ em nghèo đã hồi sinh sau ca phẫu thuật thành công.

Nối tiếp thành công của 2 năm trước, năm nay chương trình “Chạy vì trái tim 2015” tiếp tục được thực hiện với mong muốn cứu sống thêm được nhiều trẻ em mắc bệnh tim gặp hoàn cảnh khó khăn. Ngoài được tổ chức ở TP Hồ Chí Minh như mọi năm, chương trình còn được tổ chức tại Hà Nội. PVcomBank đã quyên góp cho chương trình 15.000.000 VNĐ và gần 100 CBNV tham gia chạy bộ. Chương trình bên cạnh cổ vũ tinh thần thể thao trong ngân hàng còn tạo nên hình ảnh một PVcomBank tươi trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết luôn đồng hành, chia sẻ cùng sự phát triển của cộng đồng.

Dù là lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội nhưng “Chạy vì trái tim 2015” đã thu hút được hàng ngàn người tham gia, gây quỹ được hơn 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển vào Quỹ Nhịp tim Việt Nam để giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Duy Khoa, Thùy Trang, 365, Minh Chuyên, Quỳnh Nga, MC Công Tố, Thanh Vân Hugo, nhà văn Trang Hạ, Vận động viên Nguyễn Văn Lai, Quả bóng vàng Ngọc Châm, vua đầu bếp 2014 Minh Nhật… cùng tham gia chạy và ủng hộ chương trình, tất cả đều mong muốn rằng, sẽ có thật nhiều các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật sau chương trình.

Như vậy, với số tiền 1 tỉ đồng quyên góp được sau chương trình, sẽ có 50 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí để có lại cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.

 

(PVcomBank)

PVcomBank chung tay cùng ngày hội từ thiện Celadon “Chạy vì trái tim 2015”
Với mong muốn cùng chung tay cứu thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim...
Chi tiết
Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin xét cấp học bổng năm 2015
Ban Điều hành Quỹ trân trọng thông báo chương trình xét cấp học bổng năm...
Chi tiết