PVcomBank hưởng ứng hoạt động chạy vì cộng đồng

Chia sẻ:

Ngày 21/3 vừa qua, PVcomBank đã tài trợ và tham gia giải chạy “Hue Jogging – Cùng chạy vì sức khỏe cộng đồng” do thành Đoàn Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Hưởng ứng tháng thanh niên hành động, chương trình Chạy vì sức khỏe cộng đồng đã được tổ chức với quy mô lớn, thu hút hơn 4000 người tham gia là các đoàn viên thanh niên, các cán bộ viên chức trên địa bàn thành phố trong đó có sự góp mặt của các thành viên đến từ PVcomBank Chi nhánh Huế. Là hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chương trình được tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất và xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tham gia giải chạy, các cán bộ nhân viên của PVcomBank Huế đã mang đến tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ qua đó lan tỏa hình ảnh một PVcomBank gần gũi, thân thiện, luôn hết mình vì lợi ích của cộng đồng.

Điều đặc biệt tại chương trình lần này đó là hoạt động tặng sách do Ban Tổ chức phát động. Với mục tiêu phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, Ban Tổ chức kêu gọi, khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia tặng sách khi tham gia chương trình này. Toàn bộ nguồn lực tài trợ sẽ được sử dụng vào việc mua sách để cung cấp cho các trạm đọc/thư viện miễn phí sẽ được triển khai tại các công viên và không gian phù hợp trong thành phố. Có thể nói, đây là một sân chơi thực sự bổ ích giúp các vận động viên không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, mà còn góp phần xây dựng văn hóa đọc trong xã hội, truyền đi những thông điệp đầy nhân văn sâu sắc.

Đại diện PVcomBank cho biết, Ngân hàng luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng và các hoạt động an sinh xã hội. Tham gia giải chạy lần này với sự đóng góp cả về kinh phí và nhân lực, sự góp mặt của các thành viên PVcomBank không chỉ thể hiện sự trẻ trung, năng động, tạo nên diện mạo của một ngân hàng hiện đại mà còn cho thấy sự đồng hành tích cực của Ngân hàng trong mọi hoạt động hướng tới lợi ích cộng đồng.

(PVcomBank)

PVcomBank tài trợ 2,5 tỷ đồng xây dựng trường mầm non tại tỉnh Thái Bình
Ngày 13/05/2019, PVcomBank đã tham dự Lễ Khởi công xây dựng trường Mầm non xã...
Chi tiết
PVcomBank vô địch giải bóng đá Cụm phối hợp hoạt động miền Bắc PVN
Trong 2 ngày 16-17/3, tại sân bóng Ngọc Bảo (Cầu Giấy, Hà Nội), Ban Chấp...
Chi tiết