Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank chung tay cùng ngày hội từ thiện Celadon “Chạy vì trái tim 2015”

Chia sẻ:

Với mong muốn cùng chung tay cứu thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim được phẫu thuật miễn phí, PVcomBank đã tham gia tài trợ cho Công ty Tân Thắng là đơn vị chủ trì, phối hợp với Quỹ nhịp tim Việt Nam (Quỹ tài trợ VinaCapital) tổ chức ngày hội từ thiện Celadon “Chạy vì trái tim 2015.

Ngày hội Chạy vì trái tim tại Celadon City diễn ra vào sáng ngày 08/11/2015 tại quận Tân Phú TP.HCM đã thu hút gần 12 ngàn người đăng ký tham gia. Số tiền quyên góp cụ thể là 2.057.181.000 đồng sẽ được dùng để phẫu thuật cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim.Ngày hội thu hút đông đảo các nghệ sĩ tham dự: ca sĩ Mỹ Linh, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Nhật Thủy Idol, Trọng Hiếu Idol, diễn viên Thái Hòa, siêu mẫu Xuân Lan...

Ca sĩ Mỹ Linh, đại sứ chương trình Chạy vì trái tim chia sẻ: “Mong cuộc chạy sẽ không bao giờ chấm dứt, luôn luôn tiếp tục vào mỗi năm để luôn có những em bé có cơ hội nhận được sự sẻ chia chung tay của cộng đồng để có được những trái tim khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác”.

Chung tay góp sức chia sẻ những khó khăn của cộng đồng luôn là nét đẹp văn hóa được PVcomBank duy trì và phát triển trong suốt nhiều năm qua thông qua những hoạt động rất thiết thực. Thông qua những hoạt động này, PVcomBank mong muốn đem đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

 

(PVcomBank)

Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin xét cấp học bổng năm 2015

Ban Điều hành Quỹ trân trọng thông báo chương trình xét cấp học bổng năm...

Chi tiết

Đoàn Thanh niên PVcomBank tham gia chương trình “Thanh niên ngành Ngân hàng Hà Nội...

Trong 03 ngày (21- 23/05/2015), Đoàn thanh niên PVcomBank do đồng chí Đoàn Mạnh Hùng-...

Chi tiết