Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Kết quả xét cấp học bổng năm 2013 của Quỹ Thắp Sáng Niềm Tin

Chia sẻ:

Năm học 2013- 2014, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin đã triển khai chương trình cấp xét học bổng thông qua các kênh Hội khuyến học Việt Nam, các tổ chức đoàn thể, các trường đại học, THPT, báo chí.

Sau 3 tháng, Quỹ đã tiếp nhận hơn 700 h-ồ sơ xin xét cấp học bổng của các em học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Ban Điều hành Quỹ đã tiến hành chấm hồ sơ, xét chọn và đi xác minh hoàn cảnh các em đã nộp đơn. Ngày 05/11/2013, Chủ tịch Quỹ Nguyễn Đình Lâm đã phê duyệt danh sách học sinh, sinh viên được nhận học bổng Thắp Sáng Niềm Tin năm 2013. Đây là những học sinh, sinh viên tiêu biểu đáp ứng tiêu chí, điều kiện của Quỹ: học giỏi, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có ý chí nghị lực vượt khó.

Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo cùng các tình nguyện viên PVcomBank, PVOIL đã nhiệt tình hỗ trợ Quỹ thực hiện chương trình xác minh hoàn cảnh các em nộp đơn. Hy vọng với sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng nói chung và Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin nói riêng, các em học sinh, sinh viên được cấp học bổng năm học 2013-2014 sẽ vững bước trong cuộc sống, học tập tốt, rèn luyện bản thân để trở thành những người công dân có ích cho đất nước, là niềm tự hào của gia đình.

Danh sach cap hoc bong 2013

Quỹ học bổng “Thắp sáng niềm tin” có tiền thân là Quỹ học bổng “PVFC - Thắp sáng niềm tin” được PVFC sáng lập ngày 21/05/2007. Quỹ có tôn chỉ hoạt động là khuyến học khuyến tài, trong đó chủ yếu là trao học bổng toàn phần trong suốt quá trình học tập cho học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng giá trị học bổng lên tới 10 triệu đồng/năm/sinh viên.

(Ban Điều hành Quỹ)

Khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em” tại tỉnh Thái Nguyên

Chiều ngày 13/10/2013, PVcomBank đã phối hợp cùng Trung tâm Thông tin Nguồn lực tình...

Chi tiết