Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Đoàn thanh niên PVcomBank tổ chức thành công Gala Sale 2015 gây quỹ từ thiện “Thắp lửa ngày đông”

Chia sẻ:

Với mục tiêu giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái; mang đến một cái Tết ấm áp, tràn đầy tình yêu thương cho các hộ gia đình này, cuối tuần qua (23/01/2015), chương trình bán hàng gây Quỹ từ thiện mang tên “Thắp lửa ngày đông” đã được Đoàn thanh niên PVcomBank phối hợp với Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin tổ chức thành công.

Gialasale1

Gala Sale PVcomBank 2015 được tổ chức tại Hội sở PVcomBank – 22 Ngô Quyền, thu hút được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của CBNV PVcomBank. Chương trình đã thu về 25.000.000 đ và rất nhiều quần áo, đồ dùng sách vở còn tốt. Toàn bộ số tiền và hàng này sẽ được Đoàn thanh niên PVcomBank chuyển đến 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trao tặng học bổng cho những học sinh nghèo học giỏi, xây dựng một thư viện sách cho trẻ em trong xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Chuyến đi từ thiện được dự kiến kéo dài trong 02 ngày 30-31/01/2015.

Được biết, đây là một trong những chương trình ý nghĩa được Đoàn PVcomBank tổ chức thường niên. Vào tháng 07/2014, Đoàn thanh niên PVcomBank đã tổ chức thành công chương trình “Xây dựng bếp ăn cho học sinh phổ thông bán trú tại Sơn La”.


(PVcomBank)

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin

Ước mơ được cắp sách tới trường tưởng chừng như đơn giản, nhưng đối với...

Chi tiết

PVcomBank tham gia Triển lãm thành tựu Kinh tế - Văn hoá - Xã hội...

Sáng ngày 04/10/2014, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển...

Chi tiết