Công đoàn PVcomBank tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ:

Ngày 02/02/2016, Ban Công tác xã hội thuộc Công đoàn PVcomBank đã tổ chức thăm hỏi và trao quà tết tới 50 trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là một nét văn hóa đẹp mang tên “Tết vì người nghèo” đã được PVcomBank duy trì và phát huy từ nhiều năm qua với mong muốn chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu được thành lập và đi vào hoạt động được 19 năm, hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng 50 em được chia thành 4 gia đình do 4 mẹ nuôi dưỡng và chăm sóc. Các em đều có hoàn cảnh thương tâm: trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, con thương binh, con liệt sĩ, nạn nhân chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Ông Hồ Nghĩa Thứ - Chủ tịch Công đoàn PVcomBank và  Ban CTXH đã đại diện cho PVcomBank trao những món quà thiết thực cho các em,mỗi phần quà gồm: Gạo, nước mắm, đường, mì chính, bột canh...

Tại buổi trao quà, ông Hồ Nghĩa Thứ cũng đã giới thiệu cho các em tại Trung tâm về Quỹ học bổng thắp sáng niềm tin của PVcomBank để các em biết và phấn đấu nhận được những phần học bổng của Quỹ trong thời gian tới.

Bà Trần Thục Ninh – Giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới PVcomBank. Những món quà thiết thực của PVcomBank dành cho các con đã góp phần  sưởi ấm không khí đón xuân trong  những ngày cuối năm giá rét.

 

(PVcomBank)

PVcomBank tài trợ và tham gia chương trình “Chạy vì trái tim”
Sáng ngày 6/12/2015 tại Gamuda City, Công viên Yên Sở Hà Nội đã diễn ra...
Chi tiết
PVcomBank chung tay cùng ngày hội từ thiện Celadon “Chạy vì trái tim 2015”
Với mong muốn cùng chung tay cứu thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim...
Chi tiết