Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

Bank League Open 2017 chính thức khởi tranh

Chia sẻ:

Sau Lễ bốc thăm chia bảng diễn ra mới đây, chiều 5/8/2017, tại sân bóng đá Phòng không Không quân, Lê Trọng Tấn, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc giải Bank League Open 2017.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Bank League Open được tổ chức, qua các mùa giải trước, giải đấu đã thể hiện là một Giải đấu phong trào uy tín, hấp dẫn, đầy tính giao lưu bởi những điểm khác biệt.

 

Ông Nguyễn Quốc Huy - Trưởng Ban chỉ đạo tuyên bố khai mạc Bank League Open 2017

Giải đấu thực sự đã trở thành sân chơi hấp dẫn, phù hợp cho tất cả các nhân viên ngân hàng, các DN không cần đá bóng giỏi, chỉ cần đam mê với trái bóng tròn là có thể tham gia.

Năm nay giải đấu có sự góp mặt của 14 đội bóng đến từ các ngân hàng, DN trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm: NHNN Việt Nam CN Hà Nội, Thời báo Ngân hàng, PVcomBank, CLB Ngôi Sao, AB Bank, VP Bank, Ocean Bank, Trà Dilmah, VIB BANK, Đông Á Bank, Sacombank, CB Bank, BIDV, Bánh kẹo Hữu Nghị.

Ông Hồ Nghĩa Thứ - Chủ tịch Công đoàn PVcomBank, Trưởng Ban điều hành Bank League Open phát biểu khai mạc giải đấu

Cũng như các mùa giải trước, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức theo phương thức đá vòng tròn 13 lượt đấu, từ ngày 5/8 đến và dự kiến kéo dài đến tháng 10/2017. Điều đặc biệt giải đấu năm nay là tất cả đội tham dự đều sẽ có phần thưởng vào cuối mùa. Đội vô địch sẽ nhận cúp và 15 triệu đồng, sau đó giá trị giải thưởng giảm dần đến các đội xếp sau.

 

(Nguồn: Thời báo Ngân hàng)

Hòa nhạc giai điệu “Thắp sáng niềm tin”

Tối ngày 17/5/2017, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm...

Chi tiết

Nhạc trưởng Lê Phi Phi và “Giai điệu Thắp Sáng Niềm Tin”

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban Điều hành Quỹ học bổng Thắp...

Chi tiết