Hotline: 1900 5555 92  |  Mạng lưới |  Tính lãi |  Tuyển dụng |  Liên hệ  | 

PVcomBank tài trợ nâng cấp đường giao thông nông thôn xã Liên Châu – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Chia sẻ:

Ngày 15/03/2015, UBND xã Liên Châu – huyện Yên Lạc – Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình nâng cấp đường giao thông nông thôn do PVcomBank tài trợ và thực hiện.

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Ngô Văn Dụ - Ủy viên bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra TW; ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên TW Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng các đồng chí Lãnh đạo tại địa phương. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Lâm và Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Linh đại diện PVcomBank tham gia chương trình.

Xã Liên Châu - huyện Yên Lạc cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây Bắc có diện tích rộng, dân số đông, các tuyến đường giao thông trục chính trong xã cứng hoá từ những năm 90 đến nay xuống cấp nghiêm trọng. Chia sẻ những khó khăn của bà con nơi đây, PVcomBank đã tài trợ nâng cấp và xây dựng 1562 m đường giao thông nông thôn tại địa bàn xã Liên Châu với tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đồng. Sau một thời gian con đường đã hoàn thành đảm bảo chất lượng để bàn giao đưa vào sử dụng.

Đây là công trình phục vụ dân sinh hết sức có ý nghĩa, là món quà chứa đựng tình cảm và trách nhiệm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên PVcomBank đối với nhân dân địa phương, nhằm đáp ứng sự mong mỏi của chính quyền cũng như bà con Yên Lạc có một con đường bê tông chắc chắn, thuận tiện đảm bảo an toàn để đi lại, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

(PVcomBank)

Danh sách KH trúng Giải thưởng ngày chương trình “Trải nghiệm web – Rinh quà...

PVcomBank trân trọng thông báo và chúc mừng chủ nhân của các Giải thưởng Ngày...

Chi tiết

Danh sách KH trúng Giải thưởng ngày chương trình “Trải nghiệm web – Rinh quà...

PVcomBank công bố và chúc mừng 30 khách hàng trúng Giải thưởng ngày 12/3/2015. Danh...

Chi tiết